Kết nối không dây cho chúng ta sự tiện lợi, di động, bạn có thể dễ dàng di chuyển khắp căn phòng để thuyết trình với một máy tính bảng trên tay hay bất kỳ học sinh, sinh viên, đối tác nào cũng có thể kết nối và chia sẻ thông tin, tài liệu, video, hình ảnh thông qua các thiết bị thông minh.

Nếu máy chiếu hiện tại của bạn hoặc máy chiếu mà bạn đang tìm kiếm để mua có một cổng USB đầu vào thì nhiều khả năng là nó sẽ tương thích với các phụ kiện tùy chọn Wifi dongle từ các nhà sản xuất. Không phải nhà sản xuất máy chiếu nào cũng cung cấp dongle wifi tùy chọn cho máy chiếu của họ. Các dongle wifi này có chi phí vào khoảng từ hai triệu đến ba triệu đồng.

Bạn đang băn khoăn chưa biết kết nối USB wireless từ máy tính đến máy chiếu như thế nào ? Thế giới máy chiếu sẽ hướng dẫn bận kết nối USB Wireless không dây máy chiếu Epson với laptop, điện thoại một cách nhanh nhất.

Cài đặt trên máy chiếu

Bước 1:

Lấy USB wireless Epson cắm vào cổng USB A của máy chiếu Epson



Bước 2:

Mở Source search chọn Wireless LAN- ON



Một số mẫu máy chiếu kết nối không dây >>>> XEM TẠI ĐÂY

Laptop kết nối không dây với máy chiếu Epson thông qua USB wireless:

Bước 1:

Vào trang web https://www.epson.com.vn để download phần mềm. Với phần mềm Epson Network Projector Khi tải về nên chú ý model máy chiếu Epson đang sử dụng vì mỗi model máy chiếu Epson đều có phần mềm Network Projector riêng biệt.

Ví dụ như đang sử dụng máy chiếu Epson EB-X04 thì ta chọn tìm Network Projector đúng model này và tải về. Sau đó làm theo hướng dẫn đường linhk sau :

https://www.epson.com.vn/Support/Pro...n/Epson-EB-X04

Bước 2:

Tải EasyMP Network Projection --> Setup --> biểu tượng EasyMP Network Projection trên màn hình laptop. Sau đó mở EasyMP Network Projection và kết nối với máy chiếu sẽ hiện thị màn hình laptop chiếu lên



Kết nối không dây máy chiếu Epson với điện thoại thông minh (Smartphone)

Bước 1:

Cài ứng dụng Epson iProjector trên điện thoại ( Android, IOS, Ipad)



Mở ứng dụng bằng cách Read QR code



Đã hoàn tất kết nối điện thoại với máy chiếu bây giờ thoải mái trình chiếu hình ảnh, PDF tùy thích trên chiếc Smartphone.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu Epson, vui lòng liên hệ nhà cung cấp tại Hà Nội:

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024
Website : Thế giới máy chiếu - Chất lượng tiên phong - Dịch vụ nhanh chóng