Hướng dẫn giao dịch Coin/Token trên sàn OKEX[/b]
Để có thể thực hiện các giao dịch và các bài đánh giá sàn OKEX, mọi người cần có Coin Base. Các Coin Base trên sàn OKEX là BTC, ETH, USDT, LTC, ETC, BHC. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người nạp ETH vào tài khoản OKEX.
Nạp ETH vào ví OKEX[/b]
Để nạp ETH mọi người Click và mục Token Desposit.

Chọn vào ETH, dòng Deposit Address sẽ xuất hiện địa chỉ ví ETH trên sàn OKEX củaanh em. Việc tiếp theo là nạp ETH vào địa chỉ ví này.
Đọc thêm : Cách nạp tiền sàn OKEx

Một số lưu ý:
  • Nên copy địa chỉ ví này ra 1 file riêng, việc này sẽ giúp mọi người quản lý các ví trên các sàn khác nhau dễ dàng hơn.    Đây là địa chỉ ví ETH trên sán OKEX, nó chỉ chấp nhận Deposit ETH, tuyệt đối không Deposit bất kì đồng coin hay Token nào khác.    Deposit tối thiểu 0.01 ETH.

Bán ETH trên sàn OKEX[/b]
Ở đây mình sẽ chọn cặp LTC/ETH để làm ví dụ.
mọi người chọn vào ô Buy LTC. Ở bên phải là giá các sellers đang giao bán, chọn vào giá mà mọi người mong muốn mua. Sau đó ở ô Amount (LTC), mọi người nhập số lượng LTC muốn mua. Mọi người sẽ thấy lượng ETH cần phải trả tương ứng ở bên dưới. Kiểm tra lại giá mua, số lượng LTC muốn mua. Cuối cùng Click nút Buy LTC để chốt lệnh mua.

Việc mua OKB (đồng Token riêng của sàn) mọi người cũng thực hiện tương tự, chỉ khác là mọi người chọn cặp OKB/ETH.

Sau khi đã mua xong, mọi người có thể kiểm tra lượng Coin/Token của mình bằng cách chọn mục My Assets
OKEX là sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn (Top 2 trên CoinMarketCap), với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây có lẽ là sàn không thể bỏ qua của mọi người đang tham gia vào thị trường Cryptocurency nói chung và đầu tư Bitcoin nói riêng. Cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký sàn OKEx và giao dịch ngay nào!

Và qua bài viết trên kiemtien.com hi vọng đã mang tới cho mọi người những thông tin hữu ích nhất, hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật thêm những bài viết tiếp theo nhé!
[/b]