Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Trung tâm theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn chi tiết bí quyết tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt giá chữ khá dễ dàng và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn buộc phải tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, kiên cố ở sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được thiết kế sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp tới, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu ở của thanh nhựa đàn hồi. ví như giả dụ 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo trang bị tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ tại xuống dưới.
Thật đơn giản buộc phải không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành bí quyết lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc hiện nay là hãy đặt chúng vào đúng chỗ để đạt được mục đích sử dụng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và sử dụng rộng rãi. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, đem lại hiệu quả cao trong PR, đặc biệt nó còn vô cùng dễ tiêu dùng và có tầm giá bắt buộc chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của standee giá rẻ hà nội, do đó trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách tiêu dùng cũng như phương pháp tháo lắp Standee chữ X vừa chuẩn xác, vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường nếu chú ý một chút, bạn sẽ cảm nhận trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa liên hệ quần áo, căn hộ hàng, sân bay,... là những vị trí thường sử dụng Standee để chế tạo thông tin, quảng cáo sản phẩm, Dịch vụ tới thượng khách. Để lắp đặt Standee, đầu tiên bạn cần chuẩn bị: