Apple sở hữu hướng phát triển gây sốc cho rất nhiều người lúc họ tạo nên iPhone mới. Đa số các gì mà Apple tuyên bố lúc mô tả thông tin iPhone vào mỗi tháng 9 hàng năm là mới có người trải nghiệm. Và lúc trước tiên biết rằng Apple đã làm cắt đi tính năng gì đấy (ví dụ như mẫu bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm), họ ngay lập tức cảm thấy lo lắng.

>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay màn hình Ulefone X chính hãng

đấy là các gì đã xảy ra vào năm ngoái khi Apple trình làng iPhone X – bản mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của hãng. Đây là mẫu thiết bị di động được mẫu mã mới được quan tâm của Apple sau nhiều lựa chọn năm và số đông thay đổi đều mang lại phản ứng tích cực từ người dùng. IPhone X phối hợp một biện pháp tinh tế giữa chất liệu thép ko gỉ và kính với màn hình OLED thấp nhất từng được nhìn thấy trên thiết bị di động. Nhưng có một sự thay đổi liền làm cho quý khách cảm thấy bối rối và tạo ra rộng rãi ý kiến trái chiều: Face ID. Apple bỏ qua nút Home trên iPhone X và Touch ID biến mất cộng sở hữu nó. 1 Hệ thống nhận dạng khuôn mặt mới đã được giới thiệu thông tin và nhiều người không cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

Vẫn còn 1 số cuộc tranh luận không tính quyết định này của Apple. Một số tin đồn thì lại cho rằng Apple đã phấn đấu phát triển cảm biến vân tay trong màn hình trên iPhone X xung quanh Face ID nhưng cuối cộng khoa học này vẫn chưa sẵn sàng để cấp dưỡng hàng loạt. Hiện nay, Apple cho biết họ ko bao giờ mang kế hoạch thêm bất kỳ tính năng quét vân tay nào cho iPhone X nhưng không hề ai cũng tin vào công bố này.

Apple có thể đã tìm ra cách đưa cảm biến vân tay trở lại màn hình all –screen của iPhone - Ảnh 2.

Chúng ta biết rằng cả ba loại iPhone 2018 mới của nhà hàng sẽ sở hữu Face ID thay vì Touch ID, cũng như iPad Pro mới mà nhà hàng dự định tạo ra vào tháng tới. Đây là các gì liên doanh công khai trước công chúng nhưng Apple vẫn mang khả năng tiếp tục âm thầm tăng trưởng phương pháp để với cảm biến vân tay quay trở lại trên iPhone. Và có vẻ như Apple đã tậu ra được cách hoàn hảo để phối hợp Touch ID trên những vật dụng với màn hình "all-screen" như iPhone X.

Theo 1 bằng sáng chế được phát hiện vừa rồi của Apple thì nhà hàng đã phát minh ra một công nghệ mới dĩ nhiên cho phép Apple thêm khả năng đọc vân tay trên những trang bị mà ko nên nút Home.

>>Tham khảo thêm:Thay mặt kính Oukitel K7 Hà Nội

Theo giải mê say từ bằng sáng chế của Apple, biện pháp này tương đương như trình đọc vân tay quang học trong một số lắp thêm cầm tay từ Trung Quốc. Nó sử dụng 1 số trang bị ảnh được đặt bên dưới 1 trong những lớp của màn hình. Các thiết bị ảnh này sẽ ko được xem sét bởi người dùng nhưng chúng có thể chụp được dữ liệu hình ảnh 3D của dấu vân tay thông qua màn hình để xác thực.

1 vài nhà chế tạo Mobile xuất sắc tại Trung Quốc đã tiếp tế các cái sản phẩm điện thoại mang đầu đọc vân tay quang học được nhúng trong màn hình. Còn vào năm tới, Samsung dự kiến ​​sẽ trở thành công ty lần đầu tiên dùng cảm biến vân tay vô cùng âm trên Galaxy S10 (và nó cũng được nhúng vào màn hình).

tất nhiên, Apple sở hữu nhiều loại bằng sáng chế vẫn mãi nằm trong phòng thử nghiệm và chưa có gì chắc hẳn cảm biến vân tay sẽ quay trở lại iPhone. Dù sao, những người hâm mộ Touch ID cũng vừa tậu thấy thêm 1 hi vọng mới cho mình.