Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ra máu, di tinh, mộng tinh, đau khi xuất tinh đều nằm trong rối loạn xuất tinh. Vì vậy khi chữa rối loạn xuất tinh việc cần thiết phải căn cứ xem rối loạn xuất tinh thuộc lên dạng nào, lý do là do đâu,…
các bác sĩ đàn ông khoa cho biết, rối loạn xuất tinh ở đàn ông là một chuỗi một vài rối loạn từ xuất tinh muộn lên hoàn toàn không có thể xuất tinh và xuất tinh ngược dòng.
Xem thêm: >>> Dài bao quy đầu tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường
nguyên nhân gây bệnh có lẽ sẽ là tâm lý hay thực thể. Về nguyên nhân tâm lý có thể là: cảm giác sợ có cái thai, giảm hưng phấn tình dục (bạn tình thiếu gợi cảm, cảm giác sợ hãi hoặc đang xung khắc với bạn tình). Về nguyên nhân thực thể có thể do các bệnh nội khoa, thuốc, hoặc phẫu thuật nguy hại đến trung tâm thần kinh điều khiển phản xạ xuất tinh hoặc tác động đến thần kinh giao cảm chi phối túi tinh và cổ bóng đái, hoặc tác động lên thần kinh vận động chi phối sàn chậu và cậu bé, gây xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái. Dưới đây là các phương pháp chữa đối với từng dạng rối loạn xuất tinh mà có thể nam giới đang quan tâm:
- Xuất tinh sớm: khi đấng mày râu được chẩn đoán xuất tinh thật nhanh, nhiều bác sĩ sẽ căn cứ lên tác nhân gây bệnh do tâm lý, hay bệnh lý từ đó điều trị hợp lý. Các bác sĩ có khả năng ứng dụng nhiều biện pháp can thiệp như dùng thuốc, một số bài tập giành cho người xuất tinh nhanh chóng,…
- Xuất tinh muộn, không xuất tinh: tác nhân có thể do chấn thương hoặc một vài bệnh lý như bệnh thần kinh đái tháo đường hay các bệnh lý ngoại khoa khác. Lo âu hoặc sử dụng một vài loại thuốc chống trầm cảm cũng là những yếu tố gây chậm xuất tinh hay không xuất tinh. Vì thế, khi chữa trị một vài bác sĩ sẽ quan tâm vào hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân nhằm mục đích là làm giảm lo âu, hoặc nếu đang sử dụng thuốc chống trầm cảm thì cần phải dừng lại, hoặc các biện pháp đưa ra cách chữa nội khoa, chữa trị tương trợ khác.
- Xuất tinh ngược dòng: do tổn thương một số sợi thần kinh giao cảm trung gian vùng cổ bóng đái và cơ thắt tuyến tiền liệt. Vì thế các bác sĩ sẽ có phương pháp đưa ra cách chữa để hồi phục những tổn thương đó.
- Xuất tinh ra máu, đau khi xuất tinh: có khả năng do tắc túi tinh, viêm túi tinh (do lao). Vậy nên, đưa ra cách chữa một số rối loạn xuất tinh này cần phải được phát hiện xét chuyên khoa và xác định nguyên nhân gây bệnh cụ thể, từ đó mới có hướng chữa.
- Di tinh, mộng tinh: Di tinh thường gặp ở những người có trạng thái tinh thần bất ổn, quan điểm về tình dục thái quá hoặc thể chất yếu gây nên. Mộng tinh thường gặp ở những bạn phái mạnh ở độ tuổi trưởng thành. Trong trường hợp này khi chữa cần có liệu pháp tâm lý học kết hợp với giáo dục tình dục, đồng thời cần nâng cao thể chất, tập luyện thể thao, chế độ ăn uống đầy đủ và bổ sung sinh tố cũng như nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết.
Nhắc vào rối loạn xuất tinh chúng ta đều biết rằng chúng có khả năng gây ra những ảnh hưởng thụ động tới chức năng sinh dục, khả năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế khi gặp rối loạn xuất tinh phái mạnh cần tìm lên một vài nơi nào chuyên khoa nhằm một vài bác sĩ phát hiện, xác định tác nhân là do đâu từ đó có phương pháp chữa hiệu quả nhất.
Xem thêm: >>> Nguy cơ gãy xương cao vì bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt
Với lực lượng y chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết mắc y tế hiện đại, Phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế HCM đã chữa thành công cho hàng nghìn nam giới bị các bệnh lý về phái mạnh khoa trong đó có rối loạn xuất tinh. Ngoài ra, để có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho việc chuẩn đoán điều trị bệnh, bạn có khả năng đặt lịch hứa hẹn phát hiện online hoặc phê chuẩn tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên tìm ra trước và nhận thêm một vài tương trợ khác.
Nếu cần được trả lời hoặc muốn tìm hiểu thêm về hiện tượng này hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 01685581111, nhiều chuyên gia sẽ trả lời mọi thắc bị của bạn.
Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự trả lời của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tp.HCM