Nếu như các bạn muốn đi du lịch Hạ Long từ sân bay Nội Bài mà không biết từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long bằng cách nào, đi phương tiện gì hợp lý nhất thì ngay sau đây Vietnam Budget Car Rental company sẽ giải đáp cho các bạn. Hạ Long cách sân bay Nội Bài 180km nên thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long là 4 giờ lái xe.
Có 3 cách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài mà khách du lịch thường lựa chọn đó là đi xe bus công cộng, xe limousine 9 chỗ và riêng taxi. Mỗi cách di chuyển lại có ưu/nhược điểm khác nhau nên tùy vào khả năng kinh tế của bạn và thời gian bạn đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài.
Cụ thể 3 cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long như sau:
Từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long bằng taxi riêng thì tiện lợi nhất
Taxi là phương tiện đi từ sân bay Nội Bài đến Hạ Long lý tưởng nhất bởi bạn có thể đi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày dù là đêm khuya. Hơn nữa nếu đi taxi thì bạn sẽ được riêng tư hơn bởi trên xe chỉ có lái xe là người ngoài, trên đường đi bạn muốn dừng ở đâu thì dừng ở đó chứ không như các phương tiện khác phải đi theo tuyến, theo giờ.
Nhược điểm của phương tiện này đó là giá thành đắt đỏ bởi một lượt đi taxi 5 chỗ từ sân bay Nội Bài tới Hạ Long ít nhất cũng khoảng 1,3 triệu chõ người. Tuy nhiên nếu các bạn đi theo nhóm đông người thì có thể gọi một chiếc xe taxi 7 chỗ, giá khoảng 1,8 triệu/lượt, chia ra mỗi người cũng chỉ mất khoảng 300k thôi.
=> Đặt xe riêng đi từ sân bay Nội Bài đến Hạ Long vui lòng xem tại link này (https://www.vietnambudgetcarrental.c...along-bay.html)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vietnam Budget Car Rental company
117 Ly Chinh Thang street, District 3, Ho Chi Minh, Vietnam
Hotline : +84.934189301 ( Whatsapp, Viber)
Email: info@vietnamtrustcarrental.com
Website : https://www.vietnambudgetcarrental.com