Cách chọn mua và sử dụng khóa chống trộm xe máy
Sở dĩ thị trường khóa chống trộm xe máy ngày càng phổ biến hơn vì những hành vi ăn trộm của các đối tượng ngay càng phức hợp hơn.........

1. Cách chọn ổ khóa chống trộm xe máy:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã cũng như chủng loại khóa chống trộm xe máy khác nhau hiển nhiên đa số là mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, đôi lúc cũng có những mặt hàng có nguồn gốc từ Việt Nam song bạn cần phải luôn tự tin kiểm tra vấn đề này một cách kỹ lưỡng trước khi mua.
Đối với vấn đề chất lượng sản phẩm thì bạn có thể nhận biết chúng thông qua vật liệu của nó. Một sản phẩm khóa chống trộm xe máy tốt khi cầm sẽ có cảm giác chắc chắn, có dây dẫn đầy, mềm và dẻo dai. Cần có sự chắc chắn ở các chi tiết như cụm IC điều khiển, tay điều khiển, miếng cảm ứng từ…Ở các mép nhựa phải khít với nhau, điều này giúp cho khóa chống trộm không bị ảnh hưởng Bởi nước cũng như độ ẩm ở bên ngoài.

Để được tư vấn chọn ổ khóa chống trộm cho xe máy các loại bạn có thể đặt câu hỏi khi gọi đến hotline 028.35075775 – 0902.67.33.19 để được các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết từ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY MT.>> Khoa chong trom xe may thong minh

>> Mua khóa chống trộm xe máy thông minh ở đâu uy tín

2. Cách lắp đặt ổ khóa chống trộm xe máy:

Trong trường hợp này KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY MT - CƠ SỞ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT M-T có một vấn đề cần chú ý với bạn đó là đối với dòng xe sử dụng ổ khóa từ (H.I.S.S) thì bạn không nên lắp đặt khóa chống trộm mà chỉ nên lắp đặt trang bị báo động cho xe mà thôi. Sở dĩ chúng tôi muốn nói điều này là Bởi những mẫu xe có sử dụng ổ khóa từ H.I.S.S sẽ rất khó để ghép chung hai hệ thống bảo mật này cùng với nhau. Nhiều khi chỉ cần lắp đặt hoặc thực hiện một số thao tác nào đó sai thì cũng sẽ gây nên không ít hậu quả cho bạn. Chính Bởi vì vậy bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong trường hợp này.

Khóa chống trộm thông minh

Đối với những mẫu xe máy áp dụng ổ khóa điện kiểu truyền thống thì việc lắp đặt ổ khóa chống trộm khá dễ dàng và thoái mái, tất nhiên trước khi lắp đặt cần phải kiểm tra hệ thống điện kỹ càng, chú ý các đầu dây nối có bị đấu sai hay bị xâm nhập nước hay không. Luôn nhớ rằng cần phải lắp thêm các cầu chì ở những bộ phần điện tử mà bạn muôn lắp lên xe.

3. Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy:

Bạn cần phải luôn tự tin lắp đặt ổ khóa chống trộm một cách khoa học và hợp lý, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ của khóa chống trộm hơn.
Thường xuyên kiểm tra định kỳ khóa chống trộm cũng như bình ắc quy để luôn tự tin không có bất cứ vấn đề hư hỏng gì xảy ra.
Luôn mang theo bên mình miếng cảm ứng từ hoặc một tay bấm điều khiển từ xa dự phòng.
Không được để nước tiết xúc với vật tư chống trộm cũng như ở chốn đông người không được mang chúng ra “khoe”. Đặc biệt nên cất xe ở những điểm trông xe an toàn, áp dụng khóa xe liên kết với khóa cổ xe để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho chiếc xe của bạn.