World Cup 2018 tổ chức tại Nga đang gần kề, đây cũng là khoảng thời gian các chủ quán bia, quán cafe, nhà hàng rục rịch chuẩn bị phục vụ người hâm mộ môn thể thao vua và sử dụng màn máy chiếu nào đang là sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Máy chiếu hiện đang được sử dụng một cách rất rộng rãi, đặc biệt là ở các quán café, chiếu bóng… việc sử dụng máy chiếu, màn chiếu được các nhà tư vấn, các chuyên gia công nghệ đánh giá đem lại hiệu quả hơn so với sử dụng các ti vi LCD cỡ lớn.

Dùng máy chiếu xem bóng đá màn hình rộng, dễ nhìn hơn, hình ảnh chẳng kém phần sắc nét như ti vi độ phân giải cao. Sử dụng màn chiếu để xem bóng đá có không ít loại tiện ích, có thể dễ dàng mang theo tới các buổi tiệc trong nhà hoặc ngoài trời.

Thế giới máy chiếu tổng hợp một số loại màn máy chiếu người tiêu dùng nên chọn dưới đây.

Màn chiếu treo tường kéo tay

Loại màn này tương tự như màn chiếu điện về cấu tạo và cách lắp đặt, nhưng không có motor điện, thay vào đó phải kéo màn xuống bằng tay, vải màn sẽ được cuốn lên nhờ một lò so nằm bên trong trục cuốn. Màn kéo tay hay còn gọi là màn hình treo tường cũng được sử dụng rộng rãi trong trình chiếu trường học, trình chiếu hội họp, quán cafe....>>> Xem thêm : Các kích thước của màn chiếu treo tường kéo tay

Màn chiếu treo tường có các kích thước chính sau: 80 inch, 100 inch, 120 inch, 136 inch, 150 inch, 170 inch….Hoạt động tương tác đơn giản, người dùng kéo thả tấm màn thông qua dây kéo. Bộ ròng rọc được thiết kế hai bên đầu màn giúp thu vải màn lại. Thao tác kéo thả nhẹ nhàng, không có tiếng động, ròng rọc bền bỉ.

Màn hình chiếu 3 chân

Có thể màn chiếu khung hoặc màn chân, khung gắn sàng, khung sàn có gắn điện, khung gấp nhưng thông dụng nhất ở thị trường Việt Nam là màn chiếu 3 chân di động. Màn chiếu 3 chân là sự lựa chọn khi bạn phải thường xuyên thay đổi vị trí trình chiếu, di chuyển đi xa ( đi công tác bằng ô tô) những sự kiện riễn ra ngoài trời hay khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thiết bị trình chiếu.>>> Xem thêm : Màn chiếu 3 chân giá rẻ nhất hiện nay

Cấu tạo màn chiếu 3 chân bao gồm:

Vải màn được chứa trong hộp làm bằng kim loại hình lục lăng có kích thước bằng chiều ngang của màn.

Chân màn làm bằng kim loại có 3 chân đứng cân bằng, khả năng chịu lực và độ bền cao.

Với màn chiếu 3 chân, khách hàng có thể tùy chọn trong các kích thước sau: 60 inch, 70 inch, 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch, 150 inch. Tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn 1:1, kích thước chiều ngang và chiều dọc màn là bằng nhau.

Màn chiếu điện có điều khiển từ xa

Có thể được gắn lên tường, gắn lên trần nhà, hay gắn trần thạch cao. Đối với những màn hình cỡ lớn thì thông thường là màn hình chiếu điện, đây là loại màn tiện dụng nhất cho các văn phòng, rạp hát, xem phim, trường học, quán cafe, phòng hát karaoke....>>> Xem thêm : Thông số màn chiếu điện có remote

Vải màn được nâng lên hạ xuống bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa. Vải màn được thả xuống hoặc kéo lên bằng mô tơ điện thay vì phải kéo bằng tay. Màn có rơ le tự ngắt khi hạ hết cỡ hoặc đã nâng lên hết cỡ.

Để được tư vấn báo giá và chọn mua màn chiếu của các thương hiệu hàng đầu như Ally,Apollo, Dalite, Prima, Regent,Easy... với giá cả phải chăng và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng xin liên hệ Hotline 0983.183.077 để được hỗ trợ tốt nhất.