Cách chăm sóc sau nhấn mí là yếu tố quyết định quan trọng trong quá trình hô biến đôi mắt thành công,chính vì vậy bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ cách chăm sóc sau nhấn mí theo các bước đơn giản dưới đây để đạt kết quả như mong đợi nhé.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản,nhanh chóng tạo đôi mắt hai mí to tròn long lanh chỉ trong vòng 20 phút mà không cần phải phẫu thuật.Do đó cách chăm sóc sau nhấn mí cũng không có gì phức tạp cả chỉ cần bạn làm đúng theo những gì đã chỉ dẫn là đã thành công và kết quả mỹ mãn.

>>>Xem thêm: nhấn mí giữ được bao lâuCách chăm sóc trong 2 ngày đầu sau nhấn mí

Trong hai ngày đầu sau nhấn mí mắt bạn sẽ bị sưng đây là điều thường thấy khi nhấn mí và mức độ sưng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.Nếu bạn lo lắng mí sưng sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân hằng ngày thì chuyên gia cho bạn lời khuyên chống viêm,sưng mắt hiệu quả ngay tại nhà như sau:

- Chườm đá:Bạn có thể sử dụng nguyên liệu ngay tại nhà dùng đá lạnh để chườm lên xung quanh vùng mí để tránh sưng và bọc một lớp khăn mỏng tránh tổn thương vùng mắt.

- Dùng thuốc hỗ trợ: Ngoài việc dùng đá bạn có thể dùng thêm alphachymotrypsin theo chỉ định của bác sĩ.

- Thường xuyên vệ sinh vùng mắt: Vệ sinh mắt sạch sẽ hằng ngày bằng nước muối sinh lý và thoa mỡ kháng sinh để tránh viêm nhiễm.

>>>Giải đáp nhấn mí mắt có hại không

Nên kiêng cử gì khác sau nhấn míBấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật không cần phải kiêng cử quá nhiều tuy nhiên để xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ,bác sĩ khuyên bạn nên dùng các loại vitamin A,E trong các loại rau củ,cà rốt,ngô,cà chua...

- Bảo vệ mắt an toàn: Trong tuần đầu sau bấm mí bạn không nên thức khuya và xem ti vi màn hình máy tính thường xuyên bởi vì mắt phải điều tiết quá nhiều.

- Không được gãi,dụi mắt đưa tay chưa vệ sinh lên mắt,không nên đeo kính sát tròng và trang điểm trong thời gian đang phục hồi.

- Bạn nên keo kính khi đi ra đường để tránh bụi khói và ánh nắng trực tiếp của mặt trời khiến mắt phải nheo lại ảnh hưởng đến kết quả bấm mí.

- Không nên ăn các loại thực phẩm như rau muống,hải sản,đồ nếp,hải sản tránh để mắt bị sẹo lồi.

- Vì không phẫu thuật nên bạn không cần cắt chỉ và thay băng hay ăn kiêng.

- Sau một tháng bạn nên tái khám lại và lần hai sau sáu tháng.

- Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng hai tuần đầu sau khi điều trị.

- Sau một tháng có thể đeo lông mi giả.

- Tránh đi nhà tắm hơi từ 2 đến 3 tuần.

- Hạn chế đọc sách và các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

- Kiêng cử các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Tham khảo thêm tại nguồn: Địa chỉ bấm mí giá rẻ và dịch vụ nhấn mí nam cho đôi mắt đẹp như LEE MIN HO