Cài đặt và camera an ninh IP dễ dàng hơn nhiều so với hệ thống bảo mật có dây. Camera an ninh IP chỉ cần một dây duy nhất để kết nối.
Trước hết, đối với các bước ban đầu, hãy sửa camera của bạn ở một nơi phù hợp nhất. Lấy một hộp công cụ đầu tiên. Quyết định về nơi bạn sẽ sửa camera của bạn. Sửa camera IP của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích ngoài trời thì bạn có thể cài đặt nó trên trần và tường.
Trong khi cài đặt camera an ninh IP ngoài trời của bạn, hãy đảm bảo rằng nó không ở gần cây. Nó có thể bị phá hoại nếu nó có thể tiếp cận. Vì vậy, chọn một nơi cao hơn. Sau khi bạn đã gắn camera an ninh. Sửa màn hình để điều khiển. Nó có thể là một PC cũ hoặc máy tính xách tay mới của bạn. Dù nó sẽ là gì, nó phải hoạt động đúng. Tiếp theo là các bước:
1.Kết nối Internet
Nếu bạn nhận được một internet camera an ninh IP là linh hồn của hệ thống bảo mật. Đầu tiên của dây cáp internet sẽ được kết nối với PC hoặc màn hình bạn sẽ sử dụng. Tiếp theo bạn sẽ được kết nối dây với camera an ninh. Giữ dây kết nối với giá đỡ rất hữu ích vì nó ngăn chặn dây bị vướng. Dây vướng víu có thể là một rủi ro cho toàn bộ hệ thống an ninh. Làm một công việc gọn gàng và ngăn nắp.
2. Nhập địa chỉ IP
Bây giờ cẩn thận lấy ra đĩa CD đã cho, các công ty đã đồng bộ hóa camera của bạn với một giao thức internet. Bạn sẽ phải sao chép mẫu địa chỉ đã cho CD đó và sẽ nhập địa chỉ. Bước này là để tìm mạng cục bộ cho địa chỉ đó.
3. Tìm camera trong danh sách
Sau khi bạn đưa đĩa CD, bạn sẽ phải nhập vào trình duyệt internet. Bạn sẽ tự mình nhập địa chỉ IP của camera hoặc camera của bạn sẽ nằm trong danh sách có sẵn của công ty.
4. Đăng nhập
Sau khi giao diện xảy ra, bạn sẽ đăng nhập bằng cách tạo ID người dùng. Tại đây, bạn có thể dựa vào các cài đặt mặc định.
5. Đối với điện thoại thông minh camera IP tương thích
Điện thoại thông minh là dành cho các ứng dụng. Bạn có thể điều khiển và giám sát thiết bị của mình thông qua các ứng dụng liên quan nếu bạn có camera an ninh tương thích với điện thoại thông minh. Nếu camera an ninh IP của bạn tương thích với các ứng dụng thì sau khi bỏ hộp, hãy quét mã QR của máy quay.

Bây giờ cài đặt ứng dụng trong điện thoại di động của bạn.
6.Tạo một giao diện.
Bây giờ thiết lập các chức năng camera của bạn theo nhu cầu của bạn. Các chức năng có thể điều khiển có thể là tầm nhìn ban đêm, cảnh báo phát hiện chuyển động, v.v.
Để được tìm hiều và tư vấn kỹ càng, bạn có thể liên hệ đến website của chúng tôi: https://habico.vn/