Phong thủy nhà cho người mệnh thổ – Trong thiết kế nhà ở, thiết kế nhà 4x10 những đặc trưng phong thủy về những phối màu, sắp đặt ko gian cũng như chất liệu đồ nội thất hợp phong thủy luôn được những gia chủ đặc thù lưu tâm. Sự phối hợp trong không gian sẽ đem đến nguồn nhựa sống và vượng khí dồi dào cho căn nhà, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống gia đình luôn rẻ lành.

Đối với những gia chủ sở hữu mệnh Thổ, hướng nhà thường được sắp đặt là Đông Bắc và Tây Nam. Tuy nhiên, các đặc điểm về màu sắc, chất liệu đồ tiêu dùng, cây xanh cũng là các yếu tố cần lưu ý. Trong bài viết sau, chúng tôi xin gửi đến bạn cách xếp đặt nội thất nhà phù hợp cho người mệnh Thổ.

Màu sắc phong thủy nhà dành cho người mệnh Thổ
Đối với người mệnh thổ, màu vàng luôn được xem là màu sắc mang lại may mắn cho họ. Ngoài ra, khiến thế nào để đưa vào trong ngoài mặt nhà và nội thất quả tình chẳng hề là điều tiện dụng.

Tone màu vàng thường tạo cảm giác tươi mới, tràn trề sinh khí. Song lại là mảng màu khắt khe để kết hợp được với các gam màu khác. Bạn chỉ nên sử dụng nó như điểm nổi bật trong ko gian, thay vì sắp xếp quá nhiều, đặc biệt là trong ko gian hạn chế của những ngôi nhà thị trấn hiện đại.

Trong căn nhà này, gia chủ đã khéo léo tạo cảm giác thiết kế nhà 2 mặt tiền rộng rãi lúc tuyển lựa ngoài mặt cửa sổ kính lớn cho những không gian sinh hoạt trong nhà.

Biến tấu của gam màu vàng ở đèn nai lưng và mảng tường ở phòng khách làm cho căn phòng thêm sinh động mà ko làm mất đi tính thẩm mỹ. Để thăng bằng màu sắc, KTS đã chọn bộ ghế sofa và thảm mang tone màu trung tính.

các xếp đặt ko gian các phòng
Dù với diện tích ko quá rộng nhưng khái quát ngôi nhà vẫn đem lại cảm giác dễ chịu, thanh thản. Để tạo không gian sống có lợi cho sức khỏe, gia chủ đã lựa chọn thêm vào những chậu cây xanh to ở khắp các không gian nhà. Không những thế, việc thiết kế các ô cửa sổ lớn giúp ko khí và ánh sáng luôn được lưu thông hiệu quả trong ngôi nhà này.

Bạn có thể nhận thấy đặc biệt của ko gian mở được vận dụng rất hiệu quả trong căn nhà này. Cùng mang ấy là đồ nội thất tối giản vừa đáp ứng được nhu cầu dùng cho gia đình, vừa giúp tạo thêm phổ biến ko gian sinh hoạt hơn.

Ngoài khu vực sinh hoạt chung ở phòng khách, bếp ra thì những ko gian riêng tư cũng được KTS đưa yếu tố phong thủy nhà ở vào.

Mảng tường nhỏ, loại ghế và ra giường đều có cộng tone màu vàng sáng vượt trội. Để giữ cho không gian được gọn gàng, trật tự theo đúng thiết kế, các chi tiết phong thủy này đều được tách rời, tạo điểm nhấn căn bản thay vì tập kết quá nhiều 1 chỗ.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi

Chất liệu đồ nội sử dụng nội thất hợp phòng thủy
Cũng như yếu tố màu sắc và không gian, chất liệu đồ dùng nội thất cũng tác động đến phong thủy của gia chủ mệnh thổ. Trong căn nhà này, chất liệu gỗ chiếm hầu hết rất nhiều không gian nhà. Đồng thời, đá cũng được đưa vào để nâng cao thêm vượng khí cho chủ nhân ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước.

các tủ kệ mang ngoại hình sáng tạo được tận dụng để khiến nơi lưu trữ đồ đoàn. Để giảm thiểu sự lặp lại và quá phổ thông sắc vàng trong nhà, cũng như giảm thiểu sự nhàm chán. Các giá kệ này được thay thế bằng màu nâu gỗ tạo cảm giác dịu mắt hơn.

Bạn cũng có thể thử các loại màu vàng tươi, màu cam hoặc vàng hơi cháy cho không gian của mình để thích hợp sở hữu sở thích và cá tính bạn chọn.

Cây cối cho người mệnh thổ
Màu vàng luôn mang lại cảm giác êm ấm, sống động hơn. Chính bởi vậy, một tí cây xanh sẽ giúp điều hòa thăng bằng lại ko gian cho ngôi nhà.

các chậu cây xanh mang kích thước lớn được đặt ở mỗi góc phòng vừa mang đến sắc xanh của tự nhiên, vừa giúp thanh lọc ko khí cho ngôi nhà. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý việc trông nom để chúng luôn xanh tươi loanh quanh năm để mang lại sự may mắn cho gia đình.

đặc biệt của người mệnh Thổ là tính kiên nhẫn, cộng có một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng. Chính vì những điểm đề cập trên nên lúc chọn lọc cây cảnh, bạn nên tuyển lựa trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Các chiếc cây như Tử La Lan, Phong Tữ, Vân Anh, Thu Hải Đường… sẽ là chọn lọc tối ưu.