ĐIỀN CỦA CHÚNG TÔI BUILT-INS & TẠO GIẤY MAChe NARWHAL
Các tủ sách trong vườn ươm đã chính thức chứa đầy sách, đồ chơi, thú nhồi bông, bản in đóng khung, và một vài mẩu và mẩu ngẫu nhiên khác mà tôi hy vọng người đàn ông bé nhỏ của chúng ta sẽ thích ăn mắt (và miệng?). Bạn biết đấy, trong trường hợp những khối keo ở góc dưới bên phải của bức ảnh này mà Clara yêu thích đang nhai. Tất nhiên chúng ta vẫn còn một loạt đồ chơi, câu đố và trò chơi lớn hơn có thể sẽ được lưu trữ trong giỏ hoặc một số hệ thống hình khối ở một khu vực khác trong phòng, nhưng thật tuyệt khi có một số đồ trẻ em vui nhộn trên tủ sách rất dễ dàng lấy và nhìn vào

Đây là phần tích hợp bên trái của chiếc cũi, mà Clara đã giúp tôi lấp đầy bằng cách đưa tất cả những cuốn sách bé của cô ấy đến cho Em bé của tôi khi cô ấy ngọt ngào gọi anh trai mình trên đường đi. Cô ấy đã vượt qua giai đoạn sách hội đồng quản trị, vì vậy tôi đặc biệt biết ơn rằng cô ấy muốn đưa chúng xuống thay vì đột nhiên muốn tích trữ chúng mặc dù cô ấy không đọc chúng nữa. Cô ấy thậm chí còn mang vào một vài con thú nhồi bông mà cô ấy nghĩ rằng anh ấy thích (hai cá sấu và một con khỉ).

Rõ ràng những chiếc kệ này sẽ phát triển khi anh ấy phát triển và chúng tôi nhận được nhiều vật phẩm hơn chỉ dành cho anh ấy dựa trên sở thích của anh ấy, nhưng tôi đã lấy một vài hộp từ Target, như cái màu xanh ba màu bên dưới. Chỉ để lưu trữ những thứ như bút chì màu, khối và các trò chơi quy mô nhỏ khác mà cảm thấy ngăn nắp hơn khi chúng hoạt động.
Cây xương rồng móc ở trên làm tôi mỉm cười. Anh có dễ thương không? Chúng tôi đã mua ba trong số chúng một thời gian trước tại một hội chợ thủ công kỳ nghỉ ở đây tại Richmond và tôi đã rất vui mừng khi phá vỡ chúng vì một số cây xanh có thể giết chết nó nếu tôi thử cây xanh cho phòng của mình.

Ở đây, tủ sách ở bên phải của cũi:
Cây ba tấn đó là một trong những món đồ chơi xếp chồng yêu thích của Clara khi cô ấy còn nhỏ, vì vậy tôi đã rất hồi hộp khi nói rằng cô ấy nghĩ bé sẽ thích nó. Cô ấy cũng kéo chiếc xe tải bút chì màu xanh của mình ra khỏi giỏ và nói bây giờ nó là dành cho em bé (cô ấy có nhiều dấu hiệu hơn, nhưng cử chỉ vẫn còn rất cảm động kể từ khi cô ấy tô màu vài năm trước).

Cô ấy cũng chọn ra một con búp bê người đàn ông ria mép cho anh ta tại một hội chợ thủ công gần đây, vì vậy tôi đã nâng cô ấy lên để cô ấy có thể vinh dự đặt anh ta trên kệ bên cạnh một hộp flashcard và một album ảnh bìa vải dễ thương.

Một trong những sáng tạo khác của Clara về khu vực dành cho anh trai của cô ấy là không gian robot là bản in robot mà cô ấy đã tô màu vài năm trước (nó thường được treo ở đây trong hành lang ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi). Chúng tôi đã cùng nhau đi qua các khung trong phòng lưu trữ và cô ấy nói rằng anh ấy sẽ thích cái này - chúng ta có thể sử dụng cái này không? Tôi đã làm nó chỉ cho anh ta. Bất kể thực tế là cô ấy đã tô màu nó tốt trước khi anh ta được thụ thai, nó nghĩ về điều đó có giá trị, vì vậy trên kệ nó đã đi. Cùng với một con hàu ngẫu nhiên mà tôi có thể tìm thấy ở một cửa hàng đồ cổ vào mùa hè này (cảm giác như một cái gật đầu táo tợn với toàn bộ biệt danh của barnacle mà Clara đã đưa ra vào mùa thu này). những chiếc hộp Target đó và búp bê người đàn ông ria mép, Clara và tôi cũng rất vui khi thực hiện một dự án nghệ thuật nhỏ cho búi tóc. Thưa quý vị, cho phép tôi giới thiệu Norman The Narwhal. Anh ấy FAR từ một mẫu vật hoàn hảo, nhưng đó là dự án ngọt ngào nhất để làm với Clara và tôi nghĩ rằng tôi yêu anh ấy nhiều hơn vì sự khéo léo thủ công của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác. Dude có một số nhân vật nghiêm trọng đang diễn ra. Vì vậy, hãy để tập tin này dưới đây được thực hiện bởi một đứa trẻ với một chút giúp đỡ từ mẹ cho em trai của cô ấy.
Tấm xuyên sáng
Đây là nguồn cảm hứng của chúng tôi (nơi không có gì đặc biệt, và thực sự rất quyến rũ), và đây là cách mà Clara và tôi đã vui vẻ nhét vào giấy bồi cho một quả bóng xốp, tạo ra chiếc sừng theo cách khác, sử dụng nút cho mắt, v.v.