Theo các nghiên cứu thông kê, trong các năm tới nguồn nhân lực ngành Dược cần bổ sung hơn 18.000 Dược sĩ, từ đây nhịp ngần việc làm thích hợp cho sinh viên ngành Dược được đảm bảo.Các sinh viên theo đuổi ngành Dược với các lý do khác nhau, người thì theo đuổi vì ham mê, người thì cảm thấy công việc ngành Dược dễ kiếm việc làm,… Dù với lý do gì thì ngành Dược có điều kiện làm việc tốt và mức lương khá ổn hiện thời. Các tiêu chí để các sinh viên theo học hệ Cao Đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh bao gồm:

Có chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ Y tế.

Ngành Dược đang hướng ngoại, phát triển ra thế giới, cho nên các sinh viên nên theo học ngành Dược tại các trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế đề nghị. Sinh viên được đào tạo trong mô hình chuẩn Viện – Trường, cùng đội ngủ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao. phối hợp đào tạo đồng thời giữa lý thuyết mà thực hành, giúp sinh viên nắm vững tri thức chuyên và có kinh nghiệm làm việc khi ngồi trên ghế nhà trường.

Có phương pháp giảng dạy khoa học

Đặc thù riêng của ngành Y có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống, tính mệnh của con người nên sinh viên theo học ở bất cứ hệ đào tạo nào như trung cấp, cao đẳng, Cao đẳng Dược cần phải được đào tạo bằng phương pháp khoa học, các kĩ năng làm việc chuyên môn luôn được đề cao hàng đầu. Sinh viên hệ Cao Đẳng Được tại TP HCM được đào tạo theo phương pháp hiện đại, phát huy tính sáng tạo duyệt y thực tiễn và thực hiện.Có hệ thống phòng thực hành, thử nghiệm đạt chuẩn

Do đặc thù ngành Dược có tính vận dụng cao, nên các Dược sĩ không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn vững mà cần phải có kỹ năng tay nghề cao để có thể hấp thụ mau chóng các công nghệ khoa học mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. nên chi, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên ngành Dược cần được dào tạo trong trường có hệ thống phòng thực hiện, thử nghiệm đạt chuẩn, thiết bị hiên đại và cơ sơ vật chất đương đại. phải đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì thí sinh sẽ không phải lo âu về vấn đề này.

Đào tạo kỹ năng mềm để sinh viên tự tin bước vào đời

Người Dược sĩ muốn hoàn thành tốt bổn phận của mình và dễ dàng tầng công việc với mức thu nhập cao thì ngoài việc trang bị kiến thức cho mình thì cần phải có các kỹ năng mềm như giao thiệp, tiếng anh để tự tin bước vào đời. Vốn tiếng anh đối với sinh viên ngành Dược hết sức quan yếu, chỉ có biết tiếng anh mới có thể nắm đúng hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế và có thể nghiên cứu tài liệu tham khảo, tiếp cận tài liệu….

Nắm vững các tiêu chí này sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược chọn lọc được địa chỉ đào tạo uy tín, có chất lượng tốt và xứng đáng để theo học.

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199