Cuộc sống càng chất lượng, yêu cầu giải trí của con người ngày càng lên cao. Để phục vụ được yêu cầu đó đã có không ít các thể loại giải trí liên tục ra đời, thế nhưng hát karaoke vẫn được rất nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh việc hát karaoke ở các quán hát thì có rất nhiều người có nhu cầu lựa chọn cho một hệ thống karaoke tại nhà với mục đích cất cao giọng hát bất cứ thời điểm nào. Do đó để chọn lựa cho mình bộ dàn âm thanh karaoke đảm bảo phải đáp ứng những gì, hãy cùng Lạc Việt Audio tư vấn bạn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất nhé.
Điều đầu tiên là cần xác định được không gian mà bạn muốn trưng bày bộ dàn cách chỉnh dàn âm thanh karaoke là ở đâu, phòng khách, phòng ngủ hay một phòng riêng nào khác. Căn phòng đó là không gian kín hay hở, có nhiều đồ đạc hay không? Điều này giúp xác định được rõ diện tích của căn phòng và các thiết bị trong phòng để có những tính toán, khả năng dội âm và vang của phòng, nhằm xác định được công suất, kích thước của các sản phẩm âm thanh cũng như số lượng các thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh karaoke để đảm bảo hệ thống dàn karaoke 6 số giá bao nhiêu chất lượng nhất.
Bộ dàn âm thanh karaoke thường gồm có micro, đầu karaoke, loa karaoke và amply karaoke. Để chọn lựa dàn âm thanh tốt thì các thiết bị âm thanh phải được đảm bảo nhất. Dòng loa phổ biến nhất trong lĩnh vực karaoke chính là loa sub karaoke. Ngoài các sản phẩm âm thanh đạt tiêu chuẩn thì cách căn chỉnh âm thanh cũng rất quan trọng. Bạn phải có kiến thức về các bộ thiết bị của mình để chỉnh sửa các tần số âm thanh phù hợp giúp âm thanh phát ra được hay hơn, chất lượng hơn.
Ngoài ra, việc xác định được không gian và diện tích phòng karaoke còn mang lại cho quá trình lắp đặt các thiết bị được thuận tiện hơn. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào đó để xác định vị trí lắp đặt các thiết bị để cho chất lượng âm thanh được chất lượng nhất.
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dàn âm thanh khác với Lạc Việt Audio. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp với giám đốc Duy Shinota để được hỗ trợ thêm các hệ thống trong dàn âm thanh karaoke chất lượng.
Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giám đốc: Duy Shinota