Muốn ôn thi IELTS nhưng lại không biết nên chọn thầy cô nào. bữa nay, Vietop sẽ giới thiệu cho bạn Top các nghiêm phụ luyện thi IELTS hot nhất năm 2019.Truy lùng đay luyện thi IELTS có tiếng ở Sài Gòn


Để chinh phục được IELTS, bên cạnh sự siêng năng của bạn thì người truyền đạt cũng hết sức quan yếu. Bản chất của IELTS là tiếng nói của học thuật, mỗi nghiêm phụ luyện thi IELTS có thế mạnh riêng và chúng ta cần chọn lọc để thích hợp với target của bản thân. Cùng Vietop khám phá những càn dạy IELTS giỏi ở TP.HCM có những ai nhé.

Thầy Nhật Tuấn
Điển trai, vui tính và dạy giỏi là những từ khóa khi nói về Mr. Nhật Tuấn. Dân chuyên luyện IELTS ở Sài Gòn không ai là không biết tay nghề của thầy Tuấn. Background của thầy cũng rất đáng ngưỡng mộ với 8.5 IELTS và hiện đang là cha nội luyện thi IELTS siêu hot của Fighter.

Không khí lớp học của thầy luôn sôi động và náo nhiệt vì sự nhiệt huyết của thầy, phong cách giảng dạy của thầy cũng hết sức thoải mái. Thầy luôn mong muốn các học viên của mình đến với IELTS bằng sự yêu thích ngôn ngữ thứ 2 này thay vì đang cố chạy theo nó vì khuynh hướng.

Thầy Brian

Thầy Brian có nhẽ là một trong số ít những thân phụ bản ngữ thành công trong sự nghiệp luyện thi IELTS. có nhẽ cũng chính vì thầy là đay nghiến ngoại quốc nên trong những giờ học của thầy, thầy luôn chia sẻ về văn hóa hay lối sống của người phương Tây làm cho học viên luôn cảm nhận sự gần gụi ở từng giờ học.

Thầy Brian được mệnh danh là đay nghiến luyện thi IELTS ở Tp.HCM với sở trường là Speaking và Writing. Thầy có năng lực siêu đặc biệt “khả năng cảm tiếng nói” giúp cho các bạn tự tin hơn trong phát âm của mình và kỹ năng phản xạ trong Tiếng Anh cũng cải thiện rất nhiều.

Thầy Đình Longsăn lùng trung tâm IELTS của thầy Đình Long ở Sài Gòn
Nếu nhắc đến các nghiêm phụ dạy IELTS giỏi ở Tp.HCM mà không nhắc đến thầy Đình Long thì vô cùng tội. Thầy đang có trọng điểm chuyên luyện thi IELTS chỉ với 2 tháng học cam kết đảm bảo đầu ra.

Thế mạnh của thầy chính là Writing, thầy sẵn sàng giúp bạn sửa từng li từng tí trong bài viết của bạn, nắn nót từng câu chữ một. Không chỉ là khối lượng kiến thức sâu sắc, thầy còn là một người rất “mặn mà” qua những câu chuyện thực tiễn làm cho cả tiết học không bao giờ nhàm.

Thầy Nguyễn Quang Dũng

Thầy Dũng chính là người đứng đầu trọng tâm IELTS Vietop. Kinh nghiệm dạy IELTS của thầy tính đến nay đã 10 năm và đã giúp gần 1 triệu học viên có được tấm bằng IELTS. Với bề dày kinh nghiệm như thế, thầy đã hiểu và cảm nhận được những khó khăn của học viên trong suốt quá trình luyện thi Tiếng anh học thuật.

Từng tốt nghiệp đại học Harvard - ngôi trường danh giá, thầy cũng là một trong tỷ lệ số ít giỏi đều 4 kỹ năng. Đến với Vietop bạn sẽ được trải nghiệm lượng tri thức IELTS rộng lớn của thầy. Bên cạnh đó là đội ngũ cha nội trẻ và máu nóng tận tình cho công việc đều tốt nghiệp đại học và chuyên ngành sư phạm tiếng anh.
Đăng ký thi thử IELTS miễn phí như đề thi thật tại VIETOPLink đăng ký thi thử miễn phí tại Website ieltsvietop.vn ngay chuyên mục thi thử luôn nhé bạn

● Website Luyện thi IELTS VIETOP: https://www.ieltsvietop.vn

● Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like:https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227Địa chỉ trọng điểm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

● 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

● 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

Địa chỉ trọng điểm luyện thi IELTS ở Tân Bình

● 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

Địa chỉ trọng điểm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

● Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

Địa chỉ trọng điểm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM
Cô Trần Tố Linh


Cô Trần Tố Linh là một trong những đay luyện thi IELTS hot ở Tp.HCM
Là một giáo viên 9x trẻ đẹp và thành tích học tập đáng nể giúp cho cô Linh luôn được nhiều học viên hâm mộ. Giọng của cô rất chuẩn Mỹ, nếu bạn còn yếu Speaking thì nên lựa chọn luyện thi IELTS ở trọng điểm của cô nhé. Bài giảng của cô luôn bám sát thực tại và gần giống với đề thi thật.

Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu và luôn quan tâm đến học viên nên lớp cô đều có thành tích đáng gờm. Cô không khuyến khích việc học thuộc lòng mà thay vào đó các bạn phải luôn tư duy logic để phát triển ý tưởng một cách nhạy bén.

Thầy cô đóng vai trò hết sức quan yếu, họ là những người cho bạn phương pháp và sự tư duy hiệp với năng lực của mình nhất. Đây là Top các cha nội luyện thi IELTS với nhân kiệt xuất chúng sẽ hỗ trợ bạn hết mình.