Thực sự thì đây là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái nổi bật nhất và được nhiều người lựa chọn xây nhất trong năm 2019. Tôi nhớ cách đây hơn 1 năm công ty ngôi nhà đẹp mới thi công được 1 căn nhà biệt thự 1 tầng mái thái kiểu dáng này tại Hoài Đức và chỉ sau 1 năm đến thời khắc hiện tại có hàng loạt. Và hầu như ở đâu chúng ta có thể thấy được kiểu dáng nhà biệt thự 1 tầng mái thái này. Nhất là các bạn truy nhập vào nhóm Mẫu ngôi nhà đẹp của chúng tôi các bạn mới thấy được nhiều như cỡ nào. Mỗi ngày có hàng trăm các mẫu thiết kế đẹp được một loạt mọi người đóng góp và san sẻ trong nhóm.

Mẫu villa 1 tầng mái thái này được hàng loạt các gia chủ lựa chọn và có thể nói rằng mỗi cây mỗi hoa mỗi căn nhà mỗi cảnh. Từ một mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mọi người lại thiết kế và trang trí ra thêm nhiều kiểu khác nhau. Mỗi một kiểu đều có kiểu dáng và màu sắc khác nhau, còn nếu chỉ ra nét đẹp thì chúng tôi xin được để cho khách hàng đánh giá. Có thể phong cách của tôi sẽ khác với kiểu cách của bạn, màu sắc yêu thích cũng khác nhau, vì thế có thể tôi sẽ thích kiểu này cơ mà có thể bạn lại không thích. bởi thế bây giờ căn nhà đẹp xin được san sẻ với các bạn một mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái được thịnh hành nhất. Mẫu ngôi nhà được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2019 năm 2016 nhé. Nếu các bạn đang có ý định xây ngôi nhà chúng ta có thể sớm lựa chọn cho gia đình 1 mẫu tòa nhà đẹp nhé.

Phối cảnh và mặt bằng thiết kế tham khảo
Trước tiên mình sẽ san sẻ với các bạn phần thiết kế mặt bằng và phối cảnh 3D lúc đầu mà được công ty ngôi nhà đẹp thiết kế nhé. Mẫu này cũng được rất nhiều các tổ chức thiết kế cover lại và cũng không biết ai là người sáng hình thành kích thước biệt thự 1 tầng mái thái này đầu tiên.

Đây là phần mặt bằng tham khảo nhé, phần mặt bằng này không phải là dành cho hầu hết các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái ở dưới. do vậy nếu chúng ta cần thiết kế thì chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đây là hình ảnh thiết kế mẫu tòa nhà 1 tầng lúc đầu của công ty tòa nhà đẹp và được chúng tôi thiết kế với 2 phương án kế hoạch màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn. Từ những mẫu thiết kế này được nhân bản ra tương đối nhiều các mẫu thiết kế khác nhau.

Đây là mầu nhà biệt thự 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu cơ tại tỉnh Bắc Giang, mẫu thiết kế này là mẫu thiết kế đầu tiên mà chúng tôi thiết kế theo kiểu cách này và sau đó có rất nhiều kiểu nhà biệt thự 1 tầng này được nhiều gia chủ lựa chọn.

Các mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái đẹp nhất năm 2019
thực ra các bạn có thể nhìn thấy một điều rằng tuy cùng một mẫu thiết kế nhà vườn ra tuy nhiên có ngôi nhà lại xấu, có tòa nhà lại đẹp. Đẹp hay xấu chính là phụ thuộc vào màu sắc của phối màu sơn và tỉ lệ của căn nhà. Để sở hữu một căn ngôi nhà đẹp chúng ta cần phải biết chia tỉ lệ cho hợp lí thì mới đẹp được.

Đây là mẫu nhà biệt thự 1 tầng hiện đại được thiết kế cho anh Tiến tại Hoài Đức, gần căn nhà anh cương. Phần tam cấp được thiết kế khá cao hơn so với các mẫu thiết kế thông thường. Các bạn có thể thấy đối với mẫu này thì tỉ lệ phần thân tòa nhà là hơi cao thế nên nhìn về tổng thể cũng không được đẹp lắm phải không? Nếu các bạn không có bản vẽ mà muốn làm để đẹp thì cũng hơi khó đấy trừ khi gặp được thợ có kinh nghiệm. Đây là một trong các mẫu có tổng diện tích rất rộng và rất to với diện tích thi công lên tới 150m2. Tông màu chủ đạo là tông màu xanh kết hợp với tông màu trắng.

Các bạn có thể nhận thấy có một loạt các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái phải không, đối với các mẫu thiết kế này có diện tích thiết kế rất đa dạng từ 100m2, 110m2, 120m2 và có căn nhà lên tới 150m2, 160m2. Tùy vào diện tích chúng ta có thể bố trí ít nhất được 3 phòng ngủ trở thành và nhiều có thể là 4 phòng ngủ hoặc 5 phòng ngủ với 1 phòng thờ riêng.