Kính các cụ ông cụ bà, chẳng hôm vừa rồi ra cửa hàng đại lý toy, mấy em khuyên em nên lắp thêm gập gương ô tô Toyota Altis 2.0V. Những em ấy bảo là khi lắp vào thì giống gương camry, khi ấn khóa cửa thì kính tự gập, khi lùi xe thì gương xoay để trông rất rõ ràng vành xe. Em thì chưa rõ lắm chỉ thấy giá ở hãng hới chát 4,3tr... Cụ công cụ bà có kinh nghiệm gì chuyện này không?? Lắp phía bên ngoài đồ chính hãng như vậy có không? Và giá rổ như thế nào? Ths cụ già
Chủ ý bạn đọc:
Khi làm thì bác chỉ chăm sóc xem họ lắp dây điện có tốt không thôi. Độ như vậy bổ ích nhiều đấy bác. Còn 4,5 triệu thì bác tìm mấy cái topics dưới về giá phụ tùng Toy. Hồi em hỏi bộ gương Cam LD cho cái Cam LE gương cứng cũng giá như vậy, nhưng cách đó hơn 4 năm rồi. Em không lắp vì ông bán xe khuyên kiểu gì xe cũng trở thành bẻ gương, chờ bị bẻ làm luôn, nhưng vẫn bắt buộc phải đang chờ!

Độ gập gương ô tô điện thì bác ra chỗ bác Trung Già ở Võ Thị Sáu, Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Công Trứ...mà làm cho nó rẻ. Ko biết dạo này những bác ấy dùng đồ ntn chứ như lúc trước đây hồi 2005-06 gì đấy em ra chỗ thiết kế bên trong Con Rồng Đỏ tạo nên con Escape mà cứ đi thì bị rung mặt gương bên lái, phải tháo tung ra làm lại mấy lần liền. Ở đầu cuối CH phải cho thợ dẫn em ra chỗ CH ở NCT để trực tiếp chỗ làm bh thì mới được (chúng nó làm ở đó và chỉ mang tới lắp thôi, ăn lãi ở giữa). Giá thì hồi đó là tầm 1,1 củ nhưng chỗ làm TT thì có mấy trăm k thôi. Em ngồi xem thợ làm mà thấy hết muốn độ luôn, thợ họ lấy motor bãi phối kết hợp với keo Con Voi và dây điện đểu, cùng với cưa & dao trổ để giúp cho mình? Lúc này thì em thấy trong Hãng họ bày bộ chân đế & motor gắn liền của Thailand, Taiwan hay Khựa nào đấy, đỡ phải cắt gọt dán như trước đây, ko biết bên phía ngoài lúc này họ có làm như vậy ko?
(RAVA)
Cụ RAVA không đọc kỹ bài của cụ chủ thớt rồi! Xe altis 2.0V của cụ ấy đã có sẵn gập điện rồi không cần phải chế thêm mô tơ gập như con esc của cụ đâu. Tại đây cụ ấy đang hỏi là gập tự động theo khóa xe ấy, có nghĩa là khi tắt máy thoát khỏi xe-ấn nút khóa xe thì gương tự gập vào, khi ấn nút Bẻ khóa gương lại tự động hóa lộ diện. Nếu xe của cụ chủ là 2.0V đời mới sử dụng khóa thông minh thì đi cách xe khoảng tầm 2m xe sẽ tự động khóa cửa-lúc này gương sẽ tự động gập vào, khi tiến lại sát xe khóa cửa sẽ tự động hóa mở-lúc này gương lại tự động hóa mở ra. Kết luận là độ thêm cái này thì bản 2.0V sẽ giống với bản 2.0RS
Cái này ở ngoài cũng đã làm được và chi phí rẻ hơn đối với hãng nhiều. Em làm ở chỗ cụ Trung già mất có 500N, nhưng em chỉ làm cái gập-mở gương theo điều khiển thôi chứ không làm cái khi lùi thì gương tự xoay vì thấy không rất cần thiết. Cái này cụ Trung già bh đến khi bán xe
mặc dù vậy làm trong hãng đắt nhưng nếu có vấn đề gì thì được hãng bảo hành, còn hỗ trợ chỗ cụ trung mà có vấn đề gì về điện đóm hay mô tơ của gương chiếu hậu thì hãng nó không Bảo Hành cái đó cho cụ!
(hoanghuy_yamaha )
Hàng hãng là đồ Sx tại Đài Loan theo đơn đặt đơn hàng, không chuẩn được theo như OEM của xe, không chuẩn ở cả hai điểm sau:
1. Khi lock bằng chìa khóa, nhiều lúc phải 10s sau gương mới cụp
2. Riêng với tác dụng cụp góc gương khi lùi xe thì không đúng chuẩn vì khi gương trở về vị trí cũ sẽ không nhớ ở phần cũ, mà có khunh hướng ánh mắt của gương hướng lên trên và phải chỉnh bằng tay.
(Tuần Phong)
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội