1. Vòng bi FAGFAG là thương hiệu vòng bi đến từ Đức. Đây cũng chính là thương hiệu vòng bi được các chuyên gia trình diễn rất cao vì chất lượng cao, cũng như kiến tạo tuyệt đỉnh.
Các vòng bi FAG có độ chính xác cao nên chúng được sử dụng quá nhiều trong các máy cần đến trong y tế và vận tải. hiện giờ, FAG hỗ trợ hơn 20,000 loại vòng bi với các kích cỡ sự so sánh và đa dạng các loại như: vòng bi cầu, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn và các chủng loại khác.
2. Vòng bi SKF

SKF là một thương hiệu vòng bi đạc bạc tới từ Thụy Điển. Tuy nhiên, nó đã có mặt ở hầu hết các nước nhà trên thể giới bởi chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Dường như, điểm đặc sắc của các vòng bi SKF chính là sự dựa trên điển hình của vòng bi và bôi trơn khô có thể giúp chịu nhiệt lên tới mức tốt nhất hiện nay.
Cho đến nay, SKF đã tiến nhanh khắp trái đất với hơn 200 doanh nghiệp và hơn 80 nhà máy phát hành với hơn 40,000 nhân viên. Ước tính ngạch danh thu của thương hiệu này đạt 50 tỷ USD/ năm.
3. Vòng bi KOYO

KOYO là thương hiệu có xuất xứ từ đất nước xứ sở hoa anh đào, Nhật phiên bản. Các vòng bi đát hiệu KOYO được sản xuất với độ đúng mực rất cao với công nghệ phát triển để phát hành nhúng vòng bi chất lượng tốt nhất.
Các chiến thắng mà KOYO cung ứng chủ yếu trong các ngành hàng không và công nghệ, các trang bị về động cơ xe, xe lửa tốc độ cao…Ngoài ra, các tác phẩm của hãng này còn được sử dụng nhiều trong máy tiện CNC, dây chuyền phát hành và ngành công nghiệp thép.
4. Vòng bi NSK

NSK là thương hiệu vòng bi bạc đạn của Trung Quốc. do đó thường thì giá thành của các vòng bi đát hiệu này sẽ rẻ hơn những loại vòng bi của Nhật. Tuy nhiên, chất lượng của vòng bi NSK vẫn rất hay.
Có thể do các chính lý bởi vì như giá cả hợp lí và được ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều vũ khí máy móc dân dụng, điện cơ trong hộ gia đình. Nên các vòng bi thương hiệu này được dùng khá phổ biến ở nước ta hiện nay.
5. Vòng bi NTN

NTN là thương hiệu vòng bi công nghiệp đến từ Nhật phiên bản, được kiến thiết vào năm 1918. hiện giờ, thương hiệu này được xếp hạng thứ 3 ở Nhật, và đứng hàng 5 trong top những thương hiệu vòng bi công nghiệp của con người.
Vòng bi NTN có độ đúng mực tới từng micromet và có thể phục vụ nhu cầu cần đến vòng bi trong mọi lĩnh vực. chính vậy vòng bi NTN luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cả nhì trung tâm thương mại công nghiệp và trung tâm thương mại ô tô.
6. Vòng bi TIMKEN

TIMKEN là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phát hành vòng bi. Vòng bi bởi vì TIMKEN phát hành là các loại vòng bi đạt chất lượng ISO hay nhất hiện giờ. điển hình, đây cũng chính là hãng phát hành nhiều chiếc vòng bi béo nhất nhân loại.
hiện nay, Timken Company có 66 xưởng phát hành ở t 27 đất nước sự khác biệt. Doanh thu của hãng vào năm 2005 đạt 5.200.000.000 USD. Đây cũng chính là hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đ/c: 401/51/5 đường Cây Trâm, Phường 8 Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Truy cập website bangtaiths.com