Thị trường dép từ trước đến nay luôn sôi động do nhu cầu thiết yếu của thị trường. Đồng hành cũng với đó thì các kênh bán dép online cũng cực kỳ phát triển. Vậy đó là những kênh nào?

Bán dép trên các website
Website là một kênh kết nối khách hàng và nhà cung cấp. Với nhà cung cấp thì đó là nơi giới thiệu thương hiệu, cập nhật sản phẩm, cập nhật tin tức từ nhà cung cấp cũng như nơi trả lời thắc mắc, tư vấn bán hàng. Đối với khách hàng thì website sẽ là nơi tìm kiếm thông tin về nhà sản xuất cũng như các sản phẩm mà bạn có ý định mua. Với một website đầy đủ cũng như hoàn chỉnh người ta sẽ tìm kiếm được những thông tin đầy đủ: Nhà cung cấp, địa chỉ, số điện thoại, thương hiệu, thông tin sản phẩm, giá cả, các chương trình ưu đãi....Hiện nay hầu hết những người kinh doanh, bán hàng online đều có ít nhất một website để bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm của mình. Chỉ cần click, tham khảo, lựa chọn và vào đó đặt hàng là sẽ có người giao hàng tận nơi cho bạn.
Bán dép trên các trang thương mại điện tử
Trong một vài năm trở lại đây thì các trang thương mại điện tử hay các sàn thương mại điện tử là những cái tên thường được nhắc tới với người tiêu dùng hay người kinh doanh bán dép đẹp ở Việt Nam.
Với những trang thương mại điện tử lớn và uy tín bạn có thể mua được mọi sản phẩm chứ không riêng gì giày dép. Một số trang thương mại điện tử đang “ hot “ tại Việt Nam phải kể đến như: Lazada, shopee, adayroi, sendo, tiki....
Xem thêm những mẹo sử dụng giày hữu ích tại đây: https://wikigiay.com
Lựa chọn giày Phúc gia để được:
• Những đôi giày chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng
• Sản phẩm đa dạng như: Giày cao gót, Giày bệt, Sandal, Boot, Giày

• Thương hiệu uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường

• Mọi sản phẩm đều được hậu mãi, bảo hành đảm bảo

• Vận chuyển nhanh chóng, chi phí rẻ
Lựa chọn Phúc Gia là Lựa chọn niềm tin.