Hòn đảo thần tiên Nalusan

Nalusuan là hòn đảo xinh đẹp nằm tại eo biển ở Cebu của đất nước Philippines. Hòn đảo này trước khi vốn dĩ chỉ là một cồn cát hoang sơ sau đó được dân di cư khai hoang và xây dựng cuộc sống. Trải qua một quá trình phát triển dài thì nơi đây dần trở thành*điểm du lịch hấp dẫn du khách bậc nhất ở Cebu*với vô số những resort thơ mộng, lãng mạn.

>>> Xem thêm: Trường Anh ngữ IMS cơ sở Ayala – thành phố Cebu

Thác nước Kawasan

Thác nước có màu xanh ngọc đặc trưng cùng với thiên nhiên tươi đẹp hữu tình. Cùng với đó tới* Kawasan du khách cũng được tham gia các trò chơi ngoài trời phiêu lưu, mạo hiểm như* leo núi, trekking…
Núi Osmena

Là một điểm đến được ưa thích bậc nhất ở Cebu, Philippines núi*Osmena là sự lựa chọn của các du khách yêu thiên nhiên và ưa mạo hiểm. Bạn có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn ngoài trời như leo núi, đi bộ rồi ngắm nhìn không gian, cảnh quan hùng vĩ tươi đẹp. Bên cạnh đó rất nhiều du khách cũng lựa chọn núi*Osmena để cắm trại qua đêm, tham gia các trò chơi mạo hiểm
Thị trấn Oslob

Oslob là thị trấn nhỏ nằm ở phía Nam Cebu, những năm gần đây thì nơi này trở thành*điểm vui chơi thú vị và hấp dẫn bậc nhất ở Cebu*với tour bơi cùng cá mập voi. Bạn hãy yên tâm với kinh nghiệm của người dân nơi đây thì tỷ lệ gặp các mập là 100% cũng như sẽ không có bất kỳ điều gì nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới bạn.

>>>> Xem thêm: Báo cáo tham quan trường AELC cơ sở General

Pháo đài San Pedro

Pháo đài San Pedro tại Cebu (Philippines) là một hệ thống phòng thủ quân sự được xây dựng bởi người Tây Ban Nha và dân lao động bản xứ Cebuano từ năm 1565. Nhìn từ xa toàn bộ pháo đài có hình tam giác hai bên nhìn ra biển. Vào năm 1950 chính quyền Cebu đã tiếp nhận và biến pháo đài trở thành một khu vườn xinh đẹp cũng từ đây pháo đài dần dần thành*điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất ở Cebu.