Sức hút của các dòng xe điện trong những năm trở lại gần đây ngày càng mạnh mẽ. Nhất là đối với giới trẻ lứa tuổi học sinh thì xe điện là một phương tiện rất được yêu thích. Bên cạnh sức hút như vậy thì việc hàng fake, hàng kém chất lượng cũng ngày một nhiều hơn.

Và một khi bạn lựa chọn phải các mẫu xe điện Fake, kém chất lượng thì nguy cơ tai nạn xảy ra rất là cao, vì chất lượng của xe không được đảm bảo. Vậy phải làm thế nào mới có thể lựa chọn được một mẫu xe điện jvc chính hãng chất lượng? Hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé!


Dấu hiệu nhận biết xe điện JVC Eco chính hãng chất lượng

+ Khi mua xe điện JVC Eco chính hãng thì bạn sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, đăng kiểm… Còn đối với hàng fake thì tất nhiên những giấy tờ này sẽ không có và không rõ ràng.

+ Trên các mẫu xe điện chính hãng sẽ có những dấu ấn thương hiệu, tên xe, logo. Và những dấu ấn này sẽ được in trên các bộ phận như: khung xe, vỏ xe, yên xe, đồng hồ, động cơ, tay ga, tay phanh…

+ Đặc biệt với các mẫu xe điện JVC bộ tem nước chính là một dấu hiệu giúp bạn phân biệt được hàng chính hãng. Bộ tem của hãng JVC làm như kiểu được in hẳn trên khung và trên bộ vỏ của xe. Bạn sẽ không thể nào bóc ra được.

+ Ngoài ra tem bảo hành, tem chính hãng cũng là một dấu hiệu giúp bạn phân biệt được đâu là xe điện chính hãng và đâu là xe điện nhái, kém chất lượng.


+ Chế độ bảo hành lâu dài sẽ cho thấy xe điện chất lượng càng tốt. Với các mẫu xe điện JVC chính hãng thời gian bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi mua xe là vô cùng tốt. Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 3 năm. Ngoài ra khi xe bị hư hỏng, trục trặc gì thì sẽ được hỗ trợ sữa chữa một cách tận tình.

Mua một chiếc xe điện JVC chính hãng, chất lượng tốt sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông. Vì thế hãy đến với các cửa hàng xe điện ở tphcm của hệ thống Thế Giới Xe Điện để chọn được các mẫu xe điện chính hãng, chất lượng, với dịch vụ bảo hành, hậu mãi rất tốt nhé!

Hotline liên hệ để được tư vấn:
• Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
• Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

---------
HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.


Hồ Chí Minh
• Showroom6: 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
• Showroom7: 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh.
• Showroom8: 812-814 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM.

Hà Nội
• Showroom1: 80 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa- Hà Nội.
• Showroom2: 154 Phạm Văn Đồng - Hà Nội.
• Showroom3: 639 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
• Showroom4: 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
• Showroom5: 330 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. (TT Bảo Hành)
Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.