Tính năng làm nhòe phông nền trên Note 8 hoạt động có phần ổn định và rât tốt iPhone 7 Plus. Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng được xóa phông khá "nhuyễn", ít sai lệch và nhìn trùng hợp. Người chụp cũng chắc hẳn chọn mức độ xóa phông của bức ảnh, mang lại phổ biến tự do hơn trong khâu hậu kỳ

>>>Dịch vụ đi kèm:Sửa chữa Samsung Galaxy Note 8Ảnh xóa phông của Note 8 hơi thấp (có phần còn đặc biệt đối chiếu iPhone 7 Plus). Trong điều kiện đủ sáng, ảnh trong và hiệu ứng tự dưng.

Tuy nhiên cũng như đầy đủ các cách xóa phông bằng phần mềm khác, hình ảnh xóa phông trên Note 8 vẫn bị xóa sai ở các chi tiết hoa lá, tóc tai nhỏ, khó hiểu hoặc trong điều kiện thiếu sáng. Sẽ còn siêu rất siêu lâu nữa thì mơ ước vứt chiếc DSLR của bạn ở nhà, xách Note lên và đi mới phát triển thành hiện thực được.

Bù lại, camera tele sở hữu bổ sung chống rung mang đến cho Note 8 khá phần đông tính năng nổi bật, nhất là khi chụp ảnh mà "zoom chân" bị tránh vì điều kiện địa hình.

Đánh giá chi tiết Galaxy Note 8: Ngày trở về của Nhà Vua - Ảnh 21.
>>>Tham khảo thêm:Thay mặt kính iphone giá rẻ
Thời lượng pin của Note 8 là toàn bộ tương tự S8+ dù dung lượng pin của S8+ có nhỉnh hơn đôi chút. Tính năng sạc nhanh cũng phần nào giúp cải thiện thời lượng pin của đồ vật nhưng vẫn ko thể thay thế được pin sạc dự phòng.Thời lượng pin của Note 8 tóm lại chưa thỏa mãn được nhu yếu của tôi. Công bằng mà đề cập, chiếc Note cuối cộng với pin tốt là Note 4 có pin thay được. Từ Note 5 trở đi, thời lượng pin của Note Series chỉ xêm xêm các di động khác. Note 8 cũng vậy. Có cường độ tiêu dùng của bên tôi Push mail, duyệt web suốt ngày, thi thoảng chụp ảnh, quay phim và xem Youtube, Note 8 dễ dàng bị khuất phục trước 3h chiều khi rút sạc 6h sáng, thời lượng sáng màn hình của máy chỉ ở mức hơn 4h.
Thông tin cửa hàng: Địa chỉ: 109 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0963 411 899