mang 1 cấu hình rẻ, nhiều loại tính năng được thừa hưởng từ các đàn anh đi trước cộng có việc chú trọng tới trải nghiệm người trải nghiệm, Galaxy J8 dường như đã khiến thoả mãn người dùng tầm trung đang cần đau đầu mua được một dòng thứ hoàn thành hoàn toàn nhu cầu cần thiết với giá cả rẻ.

thiết kế hiện đại trẻ trung

Galaxy J8 mang bề ngoài theo hướng tối giản giống như những chiếc sản phẩm điện thoại cao cấp khác của Samsung có mặt lưng đơn giản, các đường bo tròn mềm mại và việc dòng bỏ phần phím bấm cứng "truyền thống" của di động Android. Đây cũng là một trong những cải tiến của Galaxy J8 so sánh cái Galaxy J7+ đã thành lập vào cuối năm ngoái

>>>Dịch vụ của chúng tôi:Sửa chữa điện thoại Samsung

Màn hình càng khổng lồ càng đam mê

với màn hình tràn viền 6 inch tỷ lệ 18.5:9 độ phân giải FHD+ bóng bẩy, sở hữu vẻ như Samsung đang ngày càng chú trọng hơn tới thử dùng quý khách khi lắp thêm cho các loại thứ tầm trung của mình các màn hình chất lượng. Tấm nền Super Amoled mang đến khả năng hiển thị rõ nét, màu sắc sống động sẽ đem lại cho người sử dụng các giờ giải trí mãn nhãn ngay trên sản phẩm điện thoại.

Camera kép cho những hiểu biết chụp ảnh thêm phần thú vịĐánh giá Galaxy J8: lựa chọn đáng cân nhắc cho mọi nhu cầu tầm trung - Ảnh 5.


Galaxy J8 được vật dụng cụm camera kép phía sau 16 megapixel f/1.7 và 5 megapixel f/1.9 cộng mang khả năng lấy nét động cho phép chụp những bức ảnh chân dung xoá phông lung linh. Đây là 1 trong các giá trị tiên quyết để quý khách quyết định lựa sắm Galaxy J8 vì chụp ảnh trên Smartphone đang là nhu yếu không thể thiếu được với những bạn trẻ.

Được kế thừa từ đàn anh siêu phẩm Galaxy S9+, trên Galaxy J8 cũng được máy tính năng Art Bokeh giúp cho việc biến các đốm sáng phần phông nền thành những hình ảnh vui nhộn giúp cho những bức ảnh giờ đây trở thành độc đáo và nổi bật hơn.

sở hữu khẩu độ phát triển đến f/1.7, Galaxy J8 cho chất lượng ảnh trong điều kiện thiếu sáng hiệu quả hơn và giúp cho các bạn chắc hẳn dễ dàng chụp hơn lúc ánh sáng không cho phép. Hình ảnh thu được vẫn được đảm bảo yếu tố và màu sắc ở mức rẻ, những hiện tượng nhiễu ảnh và bệt màu được loại bỏ hoàn toàn.

>>>Có thể bạn quan tâm:Sửa chữa Samsung Galaxy Note 5

ví như camera sau Chắn chắn chụp được những bức ảnh chân dung cực kỳ tốt, thì camera trước 16 megapixel f/1.9 lại sở hữu khả năng chụp ra các bức ảnh selfie huyền ảo ko kém. Với tính năng lấy nét selfie kiên cố fake lập phần phông nền được xoá 1 biện pháp chân thực hài hòa sở hữu khẩu khuôn khổ f/1.9 giúp cho người tiêu dùng chắc chắn chụp selfie lung linh bất chấp điều kiện ánh sáng.