Trước khi điều trị mụn bạn phải hiểu nguyên nhân gây ra mụn và các loại mụn phát sinh trên da mặt bạn
Nguyên nhân gây ra mụn
+ Chất nhờn là nguyên nhân chính phát sinh ra mụn. Do Stress hay do hormone giới tính prog-esterone mà nó kích thích tiết chất nhờn. Chất nhờn được thải từ lỗ chân lông qua bề mặt da. Nhưng nếu lượng chất nhờn tiết quá nhiều thì sẽ không thải hồi kịp và cản trở lại lỗ chân lông, lúc đó mụn bắt đầu hình thành
+ Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách. Nếu bạn trang điểm lớp nền hay sử dụng mỹ phẩm dưỡng da nhiều chất dầu sẽ bít kính lỗ chân lông và tạo thành mụn.
+ Vào thời kỳ dậy thì hormone giới tính xuất hiện nên sinh ra mụn, thời kỳ kinh nguyệt cũng ảnh hưởng điến mụn, và sự thay đổi sinh hoạt cũng đòi hỏi bài tiết chất nhờn chẳng hạn như : Thời gian ăn uống không điều độ, ăn kiêng không đúng cách, ngủ không đủ giấc,táo bón, làm việc quá sức…
Các bước dùng bộ trị mụn :
B1: Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch, lắc đều Nước dưỡng da, cho một lượng lotion vào bông tẩy trang. Thoa đều khắp mặt và cổ theo hướng ngang và hướng đi lên. Dùng hai bàn tay vỗ nhẹ và áp đều vào mặt. Để khô từ từ và không rửa lại bằng nước.
B2: Cách sử dụng:
- Dùng sau bước rửa mặt sạch bằng sửa rửa mặt, thoa nước dưỡng và kem dưỡng mặt lên
- Dùng dụng cụ lấy một lượng nhỏ chấm lên những vùng da mụn và thoa mỏng toàn khuôn mặt để ngăn ngừa mụn.
- Massage nhẹ nhàng để kem thấm vào da, để khô từ từ
B3: Dùng kem chống nắng hàng ngày để ngăn ngừa và bảo vệ khỏi tia UV gaay sạm và và tránh da tiếp xúc với ô nhiễn môi trường và khói bụị

Những vấn đề quan trọng khi sử dụng bộ sản phẩm cho da mụn:
Da mụn là loại da bị viêm nhiễm, tổn thương do rất nhiều nguyên nhân: ăn uống, vệ sinh da, tình trạng sức khỏe, nội tiết, thói quen sinh hoạt….. Khi sử dụng bộ mỹ phậm đặc trị mụn có thể thời gian đầu kích ứng nhẹ. Da mụn có thể chia thành 3 cấp độ khác nhau như sau :
1- Da bị nhiều mụn, nhiều mụn mủ, bọc sưng tấy : đi khám bác sỹ điều trị bằng thuốc kháng sinh, có thể kết hợp với SRM,NDD và Tinh chất đặc trị từng nốt mụn, không nên dùng kết hợp kem vì tính chất của kem này là cung cấp dưỡng chất làm mạnh cho da mụn sau khi điều trị, khi đang bị viêm nhiễm nặng, chưa nên dùng sản phẩm này. Nếu bác sỹ kê toa có sản phẩm chấm từng nốt mụn rồi, thì có thể dùng kết hợp với 2 sản phẩm : Sửa rửa mặt trị mụn Fresh White SandNước Dưỡng Đặc Trị Mụn Fresh White Sand.
2- Da có mụn ít (mức độ nhẹ) có thể sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn như trên, có thể không cần kết hợp với kháng sinh.
3- Da có cơ địa về mụn và da sau khi điều trị về mụn : dùng kết hợp cả bộ sản phẩm. Sản phẩm kem trị mụn tại thời điểm này mới phát huy tác dụng tốt : làm mềm da, cung cấp độ ẩm, sát khuẩn kháng khuẩn cho da phục hồi dần dần.
Tư vấn : 0938 476 988 ( zalo )