Trên thị trường thời điểm này, có cực nhiều nhãn hiệu loa Trung Quốc nói chung & loa array Trung Quốc nói riêng với chất lượng, kiểu dáng khác nhau. chính vì thế, để chọn được bộ loa tốt bạn sẽ mất khá nhiều thời gian & công sức để tìm kiếm. Không phải thời gian nào giá cả cũng đi đôi với giá cả. Vậy bí mật chọn mua loa array Trung Quốc là gì? mọi người hãy cùng theo dõi các chỉ tiêu dưới đây nhé.
1. Kích thước và kiểu dáng
loa array không đơn giản chỉ để nghe mà chính xác nó còn phải được sắp xếp đẹp mắt phù hợp với không gian xung quanh như hội trường, tiệc cưới hay sân khấu ngoài trời. chính vì vậy, kích thước & kiểu dáng là điều cần lưu tâm. Với mỗi không gian hội trường có thiết kế khác nhau thì bạn nên cân nhắc lựa chọn bộ loa có kích thước phù hợp nhất & có thể tạo điểm nhấn cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu của bạn thì càng tốt.
2. niềm yêu thích nghe nhạc
Bộ loa hay là loa có thể trình diễn được dòng nhạc bạn yêu thích. các bạn hãy nghĩ tới niềm yêu thích của mình để chọn được bộ loa tuyệt vời nhất để chơi dòng nhạc bạn thích. Lúc đi mua loa, bạn cũng có thể mang theo vài chiếc CD yêu thích để có thể test thử trước khi quyết định mua hay không.
3. Sự tuong thích giữa loa và dàn
việc này tưởng như như đơn giản nhưng thật sự ra nó cũng khá khó khăn bởi lẽ nếu bạn tìm mua loa mà không có sự tương ứng với bộ dàn thì sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc không mong muốn. Để tránh việc này không xảy ra, bạn nên chú ý tới sự tuong thích giữa loa & dàn, không phải để ”tiền mất tật mang”.
4. thương hiệu
Mỗi nhãn hiệu đều có những sản phẩm & công nghệ nổi bật, có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loa của Wharfedale, RCF hay JBL,… nhưng hàng hãng giá quá cao không phải ai cũng có khả năng đầu tư được.
tìm mua loa line array Trung Quốc chính hãng cũng là biện pháp để bạn không phải chi tiền để mua thương hiệu. Quan trọng nhất là các bạn mong muốn có thể nhận được các bộ loa có chất lượng tốt nhất.
5. Trải nghiệm âm thanh trực tiếp
không chỉ có các tiêu chí kể trên, nếu các bạn có điều kiện, các bạn hãy đi trải nghiệm âm thanh trực tiếp mới có thể nhận thấy được phần nào đó chất âm của loa array trung quoc. Nhờ đó mà việc chọn mua sẽ hoàn hảo hơn. tuy nhiên lưu ý một điều đó là bạn cũng cần kiểm tra kỹ thuật kỹ trước khi mua để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất bởi có nhiều trường hợp bạn mang về nhà âm thanh sẽ không còn hay như bạn nghe thử ở nhà.