Samsung Galaxy Note8

tích hợp màn hình vô cực của Galaxy S8/S8+ có rất nhiều những tính năng độc đáo của dòng Note, Samsung đã cho ra đời Note8, một trong các mẫu Galaxy Note tốt nhất toàn thể thời đại.

Mặc dù sở hữu những thay đổi to về mặt dáng vẻ ở các phần khác nhưng Samsung sở hữu bí quyết tiếp cận hơi thận trong mang S Pen trên Note8. Về cơ bản S Pen trên Note8 giữ nguyên mẫu mã và chức năng phân tích S Pen trên Note7.

>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay mặt kính iphone X Plus Bạch Mai Hà Nội

những thay đổi ấn tượng nhất nằm ở ứng dụng, nơi năng suất lại một lần nữa trở thành trọng tâm chính. Translate giờ đây vững chắc dịch cả câu hoàn chỉnh chứ ko chỉ dịch từng từ trong khi đó ứng dụng tô màu Pen-Up cũng được bổ sung.

Screen Off Memos - tính năng cho phép viết ghi chú trên màn hình khóa trước tiên được mô tả trên Note5 - giờ đây chắc chắn được gắn vào màn hình always-on như 1 kể nhở. Ko kể ra, Live Message được bổ sung thêm để tạo GIF động từ văn bản được ghi lại bởi stylus, hiệu ứng và ảnh để chia sẻ có bạn bè và gia đình.

Dù được nâng cấp ít nhưng S Pen trên Note8 cũng khiến cho hài lòng được quan tâm toàn thể người bởi đại mọi họ đã bỏ lỡ những gì S Pen trên Note7 với tới.

Samsung Galaxy Note9

Sau một năm ít đầy đủ, bút S Pen trên Note9 đại diện cho một cột mốc mới của mẫu Note.

với việc tích hợp Bluetooth LE, người dùng Chắn chắn sử dụng S Pen như một điều khiển từ xa cho đại khái các tính năng của mobile. Chúng bao gồm mở camera, chuyển đổi giữa chụp ảnh bằng camera sau và selfie bằng camera trước và nhấn nút chụp, điều khiển trình phát nhạc, chuyển trang trình chiếu...Hành trình lột xác của S Pen, phụ kiện mang lại sự khác biệt và thành công cho dòng Samsung Galaxy Note - Ảnh 9.
Đương nhiên, để khiến được điều này S Pen trên Note9 có pin riêng (siêu tụ điện). Khi được cắm vào khe, bút S Pen được sạc đầy chỉ trong vòng 40 giây và mỗi lần sạc đầy người sử dụng dĩ nhiên dùng 30 phút ở chế độ chờ hoặc 200 lần nhấn nút.

Tuy nhiên, những chức năng kể trên chỉ là 1 phần nhỏ mà bút S Pen mới sở hữu kết nối Bluetooth dĩ nhiên khiến cho được.

>>>>Tham khảo thêm:Thay màn hình Asus Zenfone 5 chính hãng

Trong Tương lai gần, Samsung sẽ mở SDK của S Pen để những nhà lớn lên vững chắc kết hợp những tương tác S Pen sở hữu bất kỳ ứng dụng và/hoặc game của bên trang bị ba nào yêu thích mang nó.

quanh đó khả năng điều khiển từ xa và đông đảo những tính năng giốn S Pen trên Note8, bút S Pen trên Note9 còn mang màu sắc mới. Bản mẫu Note9 màu xanh sẽ đi kèm mang bút S Pen màu vàng tương phản. Thiết kế tuyệt đẹp này đã được Samsung đưa vào hầu hết các hoạt động tiếp thị cho Note9 từ trước đến nay.

Bút S Pen trên Note9 là bước tiến hóa hợp lý trong tiến trình lớn lên của S Pen. Trong thời gian sau, Chắn chắn Samsung sẽ còn cải tiến phổ biến hơn nữa dòng bút này cũng như cái Galaxy Note để đem đến trải nghiệm giải trí rât tốt và tăng cường hơn nữa hiệu suất xử lý làm việc cho người sử dụng.