In logo lên bút bi đã không còn là việc làm xa lạ với mọi người, đặc trưng là đối với các công ty, các doanh nghiệp muốn sử dụng bút bi làm quà tặng quảng bá hay để PR thương hiệu của mình. Và khi đến với cơ sở In bút bi của In Đăng Nguyên, khách hàng cảm thấy rất thông minh.
Màu sắc đa dạng cùng mẫu mã bút phong phú chính là thế mạnh của công ty in ấn - In Đăng Nguyên. Đến với In Đăng Nguyên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng hay màu sắc bút theo yêu cầu của bản thân. Và đương nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao khi in logo lên bút bi của công ty. Màu mực bền đẹp, sắc nét sẽ đem đến cho chiếc bút của quý khách hàng những logo cực đẹp, cực chất.

In Đăng Nguyên tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn những loại sản phẩm PR, sản phẩm quà tặng chất lượng Việt Nam do khách hàng bình chọn. Không chỉ in logo lên bút bi, công ty còn có rất nhiều dịch vụ và những sản phẩm khác như: in logo lên áo, in logo lên balo, in logo lên cốc thủy tinh…Tất cả những sản phẩm đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng. Đã có rất nhiều đơn vị cần hợp tác lâu dài với công ty và công ty luôn trân trọng điều đó, lấy đó làm động lực để tiếp tục cho ra đời các sản phẩm tốt nhất khác. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in bút bi và các sản phẩm khác Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)Email : indangnguyen@gmail.comĐịa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà NộiTại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh