Bơm bánh răng Varisco V50-2
Các dòng bơm bánh răng của Ý luôn được lòng người dùng Việt và nhiều quốc gia trên thế giới, các sảnphẩm bơm bánh răng của họ điển hình với hiệu quả sử dụng cao, vật liệu bền bỉ nhưng lại có giá thành khá rẻ.
Đó là lý do người dùng nên sử dụng Bơm bánh răng Varisco.
Dưới đây là những kiến thức cơ bản vê Bơm bánh răng Varisco và lý do Bơm bánh răng Varisco luôn được sử dụng nhiều, mời quý khách hàng tham khảo.
http://bombanhrangvn.com/ban-bom-ban...ng-tai-ha-noi/


http://bombanhrangvn.com/bom-banh-ra...nh-hang-vimex/


Xem thêm: bơm dầu bánh răng ăn khớp trong
Bơm bánh răng Varisco
Dòng Bơm bánh răng Varisco của Ý được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu, các model Bơm bánh răng Varisco cực kỳ đa dạng không kém gì các dòng bơm bánh răng giá rẻ. Mỗi model Bơm bánh răng Varisco lại có các ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau
Bơm bánh răng Varisco có nhiều loại bơm trong đó điển hình nhất là các model Bơm bánh răng Varisco ăn khớp trong và Bơm bánh răng Varisco ăn khớp ngoài.
Hai dòng Bơm bánh răng Varisco này có cấu tạo khác nhau chúng có ứng dụng khác nhau và hiệu quả sử dụng khác nhau.
Mỗi model Bơm bánh răng Varisco khác nhau thể hiện ứng dụng của Bơm bánh răng Varisco khác nhau và sử dụng với các lĩnh vực khác nhau
Lưu lượng bơm có thể được thay đổi bằng cách thay đổi sự dịch chuyển hoặc tốc độ quay. Tốc độ quay được điều chỉnh bằng cách thay đổi tỉ số truyền của hộp số hoặc tốc động cơ hoặc dùng inverter. Sự dịch chuyển đơn vị chỉ có thể được thay đổi bằng cách điều chỉnh đường kính hoặc độ cao của các bánh răng. Điều này có nghĩa là phải thay đổi model bơm.
Các ứng dụng của Bơm bánh răng Varisco cực kỳ đa dạng, có thể nói nó có thể sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào hay ngành công nghiệp nào
Hóa chất: Bơm dung môi, bơm Axit, bơm kiềm, bơm cồn, dược phẩm…
Các sản phẩm xăng dầu: Bơm xăng, bơm dầu, dầu nhiên liệu, dầu nhờn, , phụ gia xăng dầu…
Xà phòng và chất tẩy rửa: Bơm chất tẩy rửa bề mặt, các sản phẩm vệ sinh cá nhân, dung dịch tẩy rửa…
Các chất kết dính: Bơm Keo, nhựa Epoxy…
Sơn và mực: Bơm Véc ni, sơn phủ, mực in…
Bột giấy và giấy: Bơm Cồn, chất phủ, kiềm
Các dung dịch nhiệt độ cao: bơm Nhựa Bi tum, dầu hắc, nhựa đường, …
Thực phẩm: Bơm mật mía, bơm sô cô la, bơm bơ cacao, đường, mỡ động vật, dầu thực vật…
Quý khách hàng cần sử dụng các model Bơm bánh răng Varisco của Ý với mức giá tốt nhất, sản phẩm có CO, CQ đầy đủ, bảo hành 12 tháng, được tư vấn miễn phí chi tiết các vấn đề về Bơm bánh răng Varisco hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé.
Xin cảm ơn!