Bọc trần xe ô tô không chỉ giảm thiểu được sự bong tróc ở trần mà còn chống chói, chống ồn và điều hòa nhiệt độ tương đối tốt. Bên gần đó với mẫu mã chọn lựa đa dạng, bọc trần nỉ ô tô còn giúp tăng thêm nét thẩm mỹ và sự sang trọng cho ô tô của bạn.
Bọc trần nilon ô tô
Với những xe chạy Thương Mại & Dịch Vụ muốn giữ trần xe luôn luôn được thật sạch sẽ thì bọc trần nilon cho xe hơi là một lựa chọ sáng suốt.
Bọc trần nilon với ngân sách khá rẻ nhưng mang lại lợi nhuận khổng lồ, giúp bảo đảm trần ô tô giải quyết và khắc phục được các nhược điểm của trần nỉ nguyên bản.

Nilon dán trần ô tô Tiến Dịu Auto cung cấp là loại ni lông hạng sang với độ bền cao, không trở nên bong tróc, ẩm ướt trần xe của bạn
Khi dán trần nilon ô tô bất cẩn dễ làm hỏng trần xe xe hơi nguyên bản. Đội ngũ thợ dán trần xe ô tô với nhiều ăm kinh nghiêm của Tiến Dịu Auto sẽ giúp bọc trần nilon cho xe hơi không tác động ảnh hưởng đến trần xe. Khi hoàn thiện trần nilon căng đẹp theo các đường nét của trần xe xe hơi & không bị bong tróc.
Bọc trần da ô tô
Khi đồ chơi ô tô đã quá đơn điệu & nhàm chán thì việc bọc trần da xe hơi hỗ trợ cho xe trở nên phong cách và thu hút mọi ánh mắt được rất nhiều du khách lựa chọn.
nếu như trần nỉ nguyên bản dễ bị bụi bám, ẩm ướt và có mùi thì trần da ô tô sẽ giải quyết và khắc phục hoàn toàn điểm yếu kém này của trần nỉ, giúp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cho xe.
Độ trần ô tô
Độ trần ô tô với trù phú các mẫu mã kiểu dáng khác hau cho bạn nhiều lựa chọn hơn để tạo phong thái riêng cho mình.
– Độ trần da xe hơi 5D
Bọc trần da ô tô 5D với đa dạng chủng loại mẫu mã đa dạng, tạo điểm nổi bật cho tổng thể toàn bộ thiết kế bên trong ô tô của bạn. Độ trần ô tô 5D phong thái điệu hình quả trám cách điệu rất đẹp về hình thức, lại đẳng cấp trang trọng.
Tiến Dịu Auto là Địa Chỉ độ trần ô tô 5D đáng tin cậy tại TP Hà Nội, với cái giá cả cạnh tranh đối đầu và chất lượng bảo đảm giao hàng đông đảo khách hàng
– Độ trần sao xe hơi
Độ trần sao xe hơi làm ra đẳng cấp và sang trọng cho xe như trên Rolls-royce với các đèn led được dùng gắn trên trần ô tô 1 cách tinh tế, tạo ra cả một khung trời sao lung linh trên xe của bạn.
Việc độ trần ô tô 5D phối kết hợp với trần sao là dòng sản phẩm được những người mua tại Tiến Dịu Auto chọn lựa nhiều nhất để tao ra một tất cả hoàn hảo nhất cho thiết kế bên trong xe hơi.
ADD bọc trần da xe hơi uy tín giá thấp tại TP Hà Nội.
Hiện tại ở TP. Hà Nội có nhiều Địa Chỉ nhận bọc trần xe hơi, mặc dù vậy số cơ sở đảm bảo chất lượng và giá bèo rất ít.
Tiến Dịu Auto với đáng tin cậy hơn 15 năm kinh nghiệm bọc trần ô tô đem đến cho quý khách những mẫu sản phẩm bọc trần da xe hơi với:
– đa dạng đẹp mắt cho người mua chọn lựa
– mẫu sản phẩm rất tốt và cam kết ràng buộc Bảo hành mẫu sản phẩm lâu dài
– giá thành luôn rẻ nhất tại TP. Hà Nội
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội