Bọc răng titan là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người áp dụng hiện nay, tuy nhiên trường hợp sau khi bọc*răng sứ titan bị ê buốt*cũng khá phổ biến và khiến nhiều người đắn đo trước khi quyết định bọc răng. Vậy nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục tình trạng trên nha khoa Paris sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.
Nguyên nhân do đâu gây ra tình trạng bọc răng sứ titan bị ê buốt?
Sau khi bọc răng sứ titan sẽ gây ê buốt khoảng 3-5 ngày do khi bọc răng sứ các nha sĩ phải tác động lực lên răng mài cùi. Tuy nhiên nếu tình trạng sau bọc răng sứ tiếp tục có dấu hiệu bị ê buốt kéo dài, thì do các sai sót mà bạn thực hiện ở các cơ sở nha khoa không đảm bảo có thể do những nguyên nhân sau:

Răng sứ titan bị ê buốt do điều trị tủy chưa dứt điểm: Thông thường các ca răng sâu nặng sẽ được chỉ định bọc răng sứ. Khi đó các nha sĩ sẽ tiến hành nạo, loại bỏ phần tủy bị tổn thường, trong trường hợp phần tủy răng bị tổn thương chưa được loại bỏ hoàn toàn hoặc không được vệ sinh đúng cách sẽ gây đau nhức
Tay nghề bác sĩ chưa đảm bảo: Do bọc răng sứ cần sự chuẩn xác tuyệt đối cả trong mài răng lẫn bước bọc răng sứ. Việc mài răng và bọc răng cần đảm bảo theo một tỉ lệ chính xác, trong trường hợp bác sĩ mài răng quá mạnh hoặc bọc bị chèn lên lợi hay chưa chắc chắn,... sẽ đều gây ra tình trạng ê buốt răng.


Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình phổ biến hiện nay

Chăm sóc răng miệng chưa đúng cách: Việc chải răng không đúng cách, chải theo chiều dọc của răng và tác động quá mạnh lên răng cũng kiến răng bị ê buốt.
Cùi răng yếu: Trường hợp cùi răng bị yếu khi bọc chụp răng sứ lên thì cùi răng sẽ không chịu được trọng lực của răng mới gây ra ê buốt răng.
Từ những nguyên nhân trên thì một địa chỉ bọc răng tốt, tay nghề bác sĩ đảm bảo là một điều thật sự cần thiết để không bị ê buốt sau khi bọc răng sứ.

Địa chỉ nào tốt để không mắc bọc răng sứ titan bị ê buốt?
Để không xảy ra tình trạng bọc răng sứ titan bị ê buốt thì một địa chỉ nha khoa uy tín là thật sự rất cần thiết. Bọc răng ở đâu tốt không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất mà còn đảm bảo cả về tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ tốt.

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn theo hiệp hội nha khoa Pháp đánh giá
Đội ngũ tay nghề bác sĩ cao với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên tu nghiệp tại pháp
Chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất và chăm sóc khách hàng hiệu quả
Giá bọc răng sứ được đánh giá phù hợp và đi kèm chất lượng


Với những tiêu chí trên, Nha khoa Paris tự hào đem lại cho bạn những gì hảo hoàn nhất cho hàm răng đẹp và chất lượng.

Trên đây là giải đáp cho bọc răng sứ titan bị ê buốt, nếu có các thắc mắc mời bạn đọc gửi câu hỏi theo form đăng ký hoặc liên hệ Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.