Răng cercon hoặc sứ Emax đều là những cái tên quá thân thuộc đối với những người Chụp răng sứ thẩm mỹ. dù vậy nói đến Katana thì không ít bệnh nhân vẫn còn bỡ ngỡ không biết dòng răng này có thực sự tốt hay không?

Vài nét và cấu trúc của răng sứ không kim loại Katana

Răng sứ Katana hay còn có tên gọi không giống là Katana Ziconia được Sản xuất từ Nhật Bản, là loại răng sứ không kim loại được cơ cấu bởi 2 lớp, ở trong là khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng cao, bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được pha pha sắc màu theo tỉ lệ hợp lý tương ứng với bảng màu sắc răng. Để so sánh đối với các loại răng sứ khác có cùng thành phần cấu trúc từ Zirconia của Mỹ và Đức thì tối ưu nhất có một sự chênh lệch về độ chịu lực, độ bền Cũng như tính thẩm mỹ của răng.

>>> Liệu răng sứ vita có tốt không, so đối với sứ Katana thế nào?
Đặc tính sứ Katana

Thuộc đặc tính của vật liệu Zirconia là một oxit kim loại rất cứng chắc, nhiệt độ nóng chảy cao cần phải các loại răng sứ làm từ nguyên liệu Zirconia đều tương đối bền. Răng sứ Katana Zirconia có đặc tính tương tự như những dòng răng sứ khác biệt làm từ vật liệu Zirconia là Venus, Emax, Ceron, Nacera,… Đó cũng chính là các dòng răng toàn sứ đã và đang phổ rộng trên thị trường.

Răng Katana được lạm dụng trong tình trạng Chụp răng sứ cho khu vực răng cửa, vì độ cứng của răng sứ không kim loại Katana bị hạn chế khá tương đối rất nhiều so với răng venus của Đức hoặc những loại răng toàn sứ khác. Phôi sứ Katana là những tổ chức riêng lẻ chứ không phải là miếng sứ đồng nhất được chế tác đối với công nghệ CAD/CAM như những loại răng toàn sứ khác, bởi vậy trong quá trình ăn uống nên tránh các đồ ăn cứng hoặc quá dẻo gây ra tác động đến răng, Đồng thời dòng sứ này chỉ được định hướng cho phục hình răng cửa, ít chịu lực nhai.

Răng sứ Katana cũng có đặc điểm tương xứng sinh học tốt, vì vậy mà không gây cần phải di ứng hay thâm đen khi bọc sát khít viền nướu chân răng. Răng sứ sau khi làm xong có thể giữ ăn nhai tốt trong thời gian 5-15 năm mà không phải cần phục hình lại.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của dòng răng sứ không kim loại Katana so đối với các loại răng sứ không kim loại khác như: E.Max, Cercon, Venus… chủ yếu là độ chịu lực cực kỳ kém. do vậy mà người nào có nhu cầu Làm chụp sứ cho răng cấm hay bạn nam thường phải lựa chọn các dòng có độ cứng cao hơn như Venus hoặc Ceron. Không những thế, mình răng sứ này có độ bóng và trong không bằng những răng sứ không kim loại khác.

>>> Xem thêm cách bảo vệ răng sứ titan

Bọc chụp sứ Katana ở đâu chất lượng nhất chuẩn đẹp hiệu quả?

Răng sứ không kim loại Katana là răng toàn sứ mới, chỉ định kỹ thuật CAD/CAM vào chế tạo. vì vậy, để có kết quả phục hình chất lượng, kết quả và thẩm mỹ cao, bạn cần tìm đến nha khoa có bác sỹ nha khoa giỏi, được thiết bị máy móc hiện đại để triển khai.

Trung tâm nha khoa Bally là trung tâm Bọc mão răng sứ thẩm mỹ tin cậy, hoàn hảo cao mà bạn tuyệt đối yên lòng chọn lọc. với gần 20 năm kinh nghiệm điều trị, bệnh viện Bally có chi tiết năng lực để giúp cho đem đến cho bạn kết quả phục hình răng sứ đẹp, an toàn và kết quả như chờ mong.

- Đội ngũ chuyên gia nha khoa có chuyên môn giỏi, trình độ kỹ thuật vững chắc và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp xét nghiệm, giải đáp và phục hình răng sứ cho người bệnh.

- Nhiều thiết bị hiện đại, thiết bị hiện đại được bệnh viện Bally trang bị kỹ càng, phục vụ tiến trình điều trị như Máy X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, kỹ thuật Scan 3D…

- Phong phú không ít vật liệu răng sứ chuẩn mực cao, Xuất xứ chính hãng, an toàn đối với răng miệng được nha khoa Bally cung cấp và sử dùng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhiều thiết bị, máy móc đương đại được thiết bị phục vụ xét nghiệm, điều trị

- Quá trình thăm khám chữa bệnh an toàn, thực hiện theo đúng trình tự, chi tiết các bước, tuân theo các đòi hỏi về diệt trùng hạn chế truyền nhiễm, viêm nhiễm.

- Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. chính sách giá cụ thể, mức giá mềm, minh bạch.
Bạn cũng có thể tìm tòi dán răng sứ veneer

Đối với các kiến thức chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về răng sứ không kim loại Katana Nhật Bản. Nếu bạn còn ngần ngừ chọn lọc loại răng sứ tốt, hợp với yêu cầu của bản thân, hãy tới nha khoa Bally để được những nha sĩ trực tiếp đến kiểm tra và trả lời, giúp cho bạn chọn lọc loại răng sứ chất lượng tốt và chứng tỏ kết quả phục chừng như trông đợi nhé.