Bóc mỡ mí mắt là phương pháp lấy mỡ ở mí mắt trên và mí dưới thường phải kết hợp cắt chùng để tạo hai mí to rõ hoặc ngược lại nếu muốn cắt bỏ da thừa bị chùng phải bóc mỡ mí mắt để mang lại kết quả cao hơn đôi mắt được tươi trẻ và đẹp tự nhiên.Có nên bóc mỡ mí mắt hay không?

Bọng mỡ mắt là một trong những nỗi ám ảnh kinh khủng nhất của chị em,nó khiến cho đôi mắt trở nên già nua thiếu sức sống và sụp mí có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực,bọng mắt là do bẩm sinh,di truyền,lão hóa hay thói quen sinh hoạt hằng ngày.và cách giải quyết nhanh chóng ngắn gọn nhất là bóc mỡ mí mắt thường được áp dụng cho cảm nam và nữ.

>>>Giải đáp nhấn mí mắt có hại không

Đối tượng phù hợp thực hiện bóc mỡ mí mắt

- 18 tuổi trở lên là có thể thực hiện bóc mỡ mí mắt

- Bẩm sinh có túi mỡ phồng to và có thể bóc túi mỡ khi đã trưởng thành

- Có người sau 35 tuổi túi mỡ mới to thêm

- Mí trên và dưới phồng lên do túi mỡ phát triển

- Mắt nặng nề,khó nhìn do túi mỡ

- Mí sụp

>>>Xem thêm về: nhấn mí nam mang lại vẻ đẹp nam tính quyến rũBóc mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không?

Bóc mỡ mí mắt là một phương pháp vô cùng an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện bởi:

- Được các chuyên gia thẩm mỹ trong nghề đánh giá cao là một tiểu phẫu đơn giản và quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút,bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.Kỹ thuật này chỉ tác động bên ngoài và không tác động đến tròng mắt nên rất an toàn.

- Trước khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn xác định chính xác vùng mỡ thừa ở vùng mí và mọi vấn đề về bóc mỡ mí mắt bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

- Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mắt và thực hiện cắt mí loại bỏ da mỡ thừa hạn chế xâm lấn tổn thương đến mắt,sau đó bằng động tác chi tiết,tỉ mỉ,khéo léo bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt cho bạn triệt để nhất.

Và kết quả bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bóc mỡ mí mắt mang lại đôi mắt đẹp và duy trì vĩnh viễn dài lâu mà không sợ gây biến chứng về sau,bóc mỡ mí mắt hoàn toàn an toàn và không gây đau đớn hay để lại sẹo vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay để sở hữu đôi mắt như mong muốn,tuy nhiên bạn phải đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín đảm bảo mang lại an toàn cho bạn.

Tham khảo thêm tại nguồn: lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.Bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn địa chỉ uy tín tại đây bấm mí giá rẻ