Bộ phương tiện mới của Nikawa đã được bổ sung thêm rất rộng rãi những sản phẩm với số lượng phương tiện bên trong khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa trong công việc. Ngoài việc bổ sung thêm các bộ công cụ mang số lượng các dụng cụ khác nhau Nikawa còn cải tiến chất lượng của bộ dụng cụ lên rất nhiều bảo đảm bất cứ người mua nào cũng hài lòng về sản phẩm của Nikawa cung cấp.


Cùng xem*bộ phương tiện Nikawa*mới sở hữu gì đặc thù nhé:

Hiện nay bộ công cụ Nikawa hầu hết đều sở hữu hộp chứa màu vàng, độc nhất mang hai bộ công cụ cao cấp 12 món và 21 món với bề ngoài hộp cất màu đen. Còn lại những sản phẩm đều với hộp chứa màu vàng khiến từ nhựa PP được kiểu dáng bên trong yêu thích để người dùng sở hữu thể dễ dàng chứa trữ và quản lý đồ đoàn thất thoát.

Với cải tiến cực kỳ phổ biến về chất lượng các công cụ bên trong hộp. Các sản phẩm bộ dụng cụ đa năng được kiểu dáng tiện lợi nhất mang người tiêu dùng. Tua vít, kìm, búa,… phần tay cầm đều được khiến từ nhựa chống trơn tru trượt giúp người tiêu dùng sử dụng thoả thích lúc ra mồ hôi tay hay trên sản phẩm với dầu mỡ.

Hiện tại các bộ dụng cụ cầm tay Nikawa với những loại 8 món, 12 món, 21 món, 28 món, 35 món tương đương có các mã sản phẩm: NK-BS008;*NK-BS012;*NK-BS021;*NK-BS928;*NK-BS035. Với rất rộng rãi các mã sản phẩm khác nhau như thế này người mua có thể dễ dàng lựa tậu sản phẩm cảm thấy yêu thích nhất sở hữu mình để chuyên dụng cho công việc.


Các chi tiết đều với in logo của hãng Nikawa đây cũng là một trong những dấu hiệu để bạn yên ổn tâm tìm sản phẩm tránh hàng nhái hàng nhái kém chất lượng.

Hầu hết các khía cạnh kim mẫu đều được phủ lớp kẽm giúp chống oxi hóa han gỉ sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Mua hàng xin liên hệ
Siêu thị online Hà Thành
Số 2A/51 - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội - ĐT/Zalo: 0913281976 - 0913852976
Email: Sieuthihathanh55@gmail.com – Website: Siêu thị Hà Thành - Mua hàng Mỹ phẩm trực tuyến, mua hàng online