iPhone 8 và iPhone 8 Plus 64gb được bổ sung tính năng sạc không dây, thiết kế kim loại và kính cùng nhiều điểm hấp dẫn khác.

Trước khi giới thiệu iPhone X, Apple đã trình làng bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus với nhiều tính năng nổi trội.

Theo đó, 2 thiết bị được thiết kế mặt kính ở cả trước và sau đúng như tin đồn trước đó. Đây là chất liệu được đánh giá là có độ bền tốt nhất trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bộ đôi có khung nhôm, mặt lưng tráng kính và quy trình mạ màu 7 lớp.

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Sản phẩm vẫn sở hữu hai kích thước màn hình 4,7 và 5,5 inch như cũ và vẫn có khả năng chống nước. Tuy kích thước màn hình không thay đổi nhưng bộ đôi iPhone mới có công nghệ màn hình True Tone với khả năng điều chỉnh màu sắc, nhiệt độ màu với anh sáng môi trường.


Máy được trang bị màn hình True Tone

Máy được trang bị hệ thống loa mới cho âm lượng to gấp 25% so với iPhone 7 Plus. Máy sử dụng chip xử lý A11 Bionic với 6 lõi, hỗ trợ 64 bit.

Bộ đôi được trang bị chip Apple A11 Bionic. Apple khẳng định đây là con chip mạnh nhất từng có trên smartphone. Chip 6 nhân, 4,3 tỷ bán dẫn cùng cấu trúc 64 bit.

Chip A11 Bionic được sử dụng cho thiết bị.

Chip có tốc độ cải thiện 30% so với thế hệ trước cùng lượng điện năng tiêu thị chỉ bằng một nửa, với khả năng lấy nét nhanh hơn cả trong điều kiện thiếu sáng và giảm độ nhiễu của ảnh chụp.


Trong khi đó, camera trên iPhone 8 có thông số 12 MP cùng khả năng thu sáng cao gấp 83%. Phiên bản Plus có camera kép thông số 12 MP cùng khả năng chống rung quang học. Camera kép trên iPhone 8 Plus có một tính năng mới gọi là Portrait Lighting. Về cơ bản camera lúc này có khả năng tạo chiều sâu tốt hơn đồng thời xử lý ảnh sáng tốt hơn.

Chức năng mới Portrait Lighting có mặt trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Người dùng có thể chọn kiểu ánh sáng mình muốn. Apple nói đây không phải những bộ lọc màu đơn thuần mà là kết quả của việc phân tích ánh sáng thực tế trong thời gian thực.

Loa và sạc không dây ở iPhone 8 và iPhone 8 Plus được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt

iPhone mới chính thức có khả năng sạc không dây. Máy sử dụng sạc chuẩn Qi.

Về giá, iPhone 8 giá khởi điểm 699 USD iPhone 8 Plus trong khi đó có giá khởi điểm 799 USD.