Sổ da là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn để in logo hay quảng bá thương hiệu của công ty,sản phẩm vừa có thể in và truyền tải được nhiều thông tin nên là một phương tiện hữu hiệu trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Quý khách có thể tặng kèm với sổ da một chiếc bút ký cao cấp với những thương hiệu nổi tiếng như của Parker, Picasso, Lamy…Đây là bộ đôi sản phẩm có thiết kế tinh xảo và màu sắc tươi tắn, bắt mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, do đó thích hợp với cả nam giới và nữ giới. Bộ quà tặng sổ da bao gồm :
- sổ bìa da nhập khẩu, bìa sổ ép chìm logo, ruột in nội dung theo maket
- Bút ký : in bút bi quà tặng, bút kí, bút kim loại...Nhận in logo lên bút bi theo yêu cầu
- Hộp đựng cao cấp, lót cao su bế khuôn định hình, ép logo trên nắp
- các sản phẩm bên trong có thể thay đổi tùy theo mức kinh phí mỗi sản phẩm
- Nhận phân phối và in ấn bộ sổ da quà tặng với số lượng từ 50 bộ/đơn hàng. Thời gian cung cấp: 10 - 15 ngàysổ bìa da cao cấp là đồ vật phổ biến và không thể thiếu đối với mối người, đặc thù là người làm công tác lãnh đạo, văn phòng. Không chỉ là cuốn sổ giúp ghi chép thông tin mong muốn thiết, tăng hiệu quả công việc mà mỗi cuốn sổ bìa da còn góp phần mang lại sự hàng đầu, sang trọng và khẳng định dấu ấn cá nhân của từng người.
Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có ý tưởng làm quà tặng lãnh đạo, đối tác, nhân viên hoặc tri ân khách hàng, In Đăng Nguyên mang đến cho khách hàng phương pháp set sổ bìa da cao cấp làm quà tặng, có kết hợp phương pháp in/ ép nhũ/ thúc nổi/ khắc logo, thông tin doanh nghiệp lên bìa da. Kết hopwj với các phụ kiện đi kèm như bút bi, bút nhựa, bút kim loại, usb, sạc dự phòng, móc khóa.....Sự đa dạng về qui cách thiết kế, màu sắc phong phú, tốt nhất chất lượng là những điểm mạnh nổi bật của dòng sản phẩm quà tặng này. Liên hệ để đặt phân phối hoặc mua set quà tặng này tại :
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - Phường 15 - Tân Bình - Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên : https://indangnguyen.com/san-xuat-so...-tphcm-gia-re/