Nữ siêu anh hùng duy nhất thuộc nhóm Avengers đầu tiên- Black Widow luôn được cả nhà sản xuất lẫn các fan dành rất nhiều tình cảm. Thủ vai nàng điệp viên lại là nữ minh tinh người Mỹ sexy nhất hành tinh Scarlett Johansson, chẳng có gì ngạc nhiên khi Natasha Romanoff sở hữu sức mạnh yếu ớt giữa dàn siêu năng lực lại được hâm mộ cuồng nhiệt đến thế.Vũ trụ điện ảnh Marvel bước vào năm thứ mười một, Scarlett Johansson cũng đã bước sang tuổi ba mươi lăm, nhan sắc nàng không thể rực rỡ như thời gian trước. Hàng tá cô đào xinh đẹp nóng bỏng và trẻ trung như Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Nebula (Karen Gillan)… được các nhà làm phim bổ sung để vườn hoa Biệt đội siêu anh hùng MCU thêm màu sắc. Tuy nhiên, địa vị Black Widow vẫn hết sức vững chắc trong lòng người hâm mộ.
>>Quý khán giả có thể đón xem Góa Phụ Đen 2020 tại: https://khoai.tv/xemphim/black-widow-goa-phu-den-22100

Xuất hiện lần đầu tiên ở Iron Man 2, Góa Phụ Đen do S.H.I.E.L.D cài vào làm nhân viên cho Tony Stark và cô người yêu Pepper Potts. Phân cảnh đầu tiên chỉ vài phút ngắn ngủi giúp “Natalie Rushman” khoe trọn vẹn vẻ đẹp kiều diễn cùng khả năng võ thuật vô địch, chỉ mất vài giây đã hạ đo ván anh vệ sĩ Happy. Sau đó, cô còn được “bại tướng” kiêm đạo diễn phim ưu ái thể hiện phân đoạn hành động đắt giá.

Dù chỉ vào vai thứ chính, Black Widow nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ. Sang đến The Avengers, nữ điệp viên thông minh gợi cảm này lại tiếp tục tặng một trường đoạn võ thuật mãn nhãn cho các fan- hạ nhóm kẻ thù khi bị trói. Không sở hữu sức mạnh phi thường nhưng Natasha chẳng hề mắc mưu của Thần Lừa Đảo Loki, cô là người giúp Hawkeye Clint Barton thoát khỏi ma thuật tẩy não và cũng góp công lớn chặng đứng quân đoàn xâm lược mà Thanos gửi đến Trái Đất.

Sau màn thả sức tung hint với “Hawkeye” Clint Barton trong The Avengers (2012) và có nụ hôn bất ngờ với Đội Trưởng Mỹ ở Captain America: Winter Soldier (2014), đường tình ái nàng Góa Phụ Đen đột ngột rẽ sang “Hulk” Bruce Banner. Tuy nhiên, ngày vui chưa bao lâu thì Hulk lưu lạc đến hành tinh Sakaar. Lúc Bruce trở về Trái Đất chiến đấu cùng team Cap tại Wakanda, cả hai vẫn hết sức ngượng ngùng.