[/b]
Bittrex là gì? Cách nạp/rút tiền trên sàn tiền ảo Bittrex[/b]

Có lẽ sàn Bittrex là cái tên khá xa lạ nếu bạn chỉ mới tham gia thị trường thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây chính là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất, làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian 2014 – 2017. Bittrex đang có những chiến lược phát triển mới với hi vọng lấy lại vị thế dẫn đầu thị trường của mình. Hãy cùng tìm hiểu Bittrex là gì và những chiến lược phát triển mới qua bài viết này.


Thông tin sàn Bittrex[/b]
Bittrex là sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai cộng sự có kinh nghiệm làm chuyên gia bảo mật tại Microsoft.
Thời kỳ đỉnh cao, sàn Bittrex được biết đến là nơi có nhiều đồng coin có biến động giá mạnh, các đồng coin trên Bittrex có thể tăng giảm 30 – 80% là điều quá bình thường. Sau này, khi Hoa Kỳ có những chính sách siết chặt về tiền ảo kéo theo sự suy yếu của Bittrex.
Chính vì vậy, trong năm 2019, Bittrex đã thành lập Bittrex Global, có trụ sở tại Liechtenstein – nơi có chính sách khá thân thiện với tiền điện tử, để phục vụ cho khách hàng ngoài Hoa Kỳ. Đây là chiến lược phát triển mới nhằm lấy lại vị thế của Bittrex.
Đánh giá sàn giao dịch Bittrex[/b]

Ưu điểm[/b]
 • Bảo mật cao: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của Bittrex, giúp đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng. Phần lớn tài sản sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, tài khoản được kích hoạt 2FA và một số lớp bảo mật khác  Khối lượng giao dịch thật: Theo một báo cáo từ Bitwise, Bittrex là một trong những sàn báo cáo khối lượng giao dịch trung thực nhất. Bạn đừng thấy khối lượng giao dịch của nó thấp mà coi thường, có khi nó còn cao hơn mấy sàn đều fake số liệu đó  Hỗ trợ nhiều coin: Hiện tại, có gần 300 đồng tiền điện tử được list trên Bittrex  Hỗ trợ giao dịch Margin  Hỗ trợ app mobile  Có liên kết với sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange  Là đối tác của sàn tiền ảo VCC Exchange

Nhược điểm[/b]
 • Không có hỗ trợ tiếng Việt, gây khó khăn cho những ai không biết tiếng Anh  Không có Telegram, chỉ hỗ trợ qua trang Support riêng nên thời gian support hơi lâu  Phí giao dịch cao: 0.25%

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Bittrex[/b]
Để có thể quản lý tài sản của mình, bạn hãy truy cập vào phần Holdings

Bạn muốn nạp tiền sàn Bittrex ?Chọn loại coin bạn muốn nạp, sau đó tùy theo nhu cầu để lựa chọn Deposit/Withdraw
Bạn muốn rút tiền sàn Bittrex ?Chọn loại coin bạn muốn rút, sau đó tùy theo nhu cầu để lựa chọn Deposit/Withdraw

Lời kết[/b]
Bittrex hiện nay vẫn đang là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất của Bittrex là khả năng bảo mật cao, chưa gặp bất kỳ vấn đề nào gây thất thoát tài sản của khách hàng. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thử xem sao nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, hãy để lại comment dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé.

Tham khảo bài viết liên quan: đánh giá sàn remitano

[/b]