Bình nóng lạnh ferroli verdi-SE là sảphẩm mới nhất bình nóng lạnh nổi bật nhất của hãng ferroli với không gian 15l, 20l, 30l được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay,*bình nóng lạnh ferroli*đang "chiếm" lĩnh thị trường về bình nóng lạnh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.*Bình nước nóng ferroli*được cung cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Thiết kế, phổ biến về mẫu mã cũng như kiểu dáng đẹp giúp khách hàng với thể dễ dàng lựa sắm được sản phẩm*bình nước nóng*có không gian yêu thích nhất sở hữu gia đình mình.

Bình nóng lạnh ferroli VERDI - SE* được “SĂN LÙNG”
Bình nóng lạnh ferroli VERDI-SE được “SĂN LÙNG” hiện nay

Bình nóng lạnh ferroli*được khiến từ những vật liệu cao cấp nên siêu bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng và cực kỳ tần tiện điện năng tiêu thụ. Sản phẩm*bình nóng lạnh ferroli verdi -SE*với thể tích 15l, 20l, 30l là sản phẩm tiện dụng mang phổ biến tính năng tiên tiến được toàn bộ người dùng tin tưởng và sử dụng ngay trong dịp ra mắt này.

Bình nóng lạnh verdi-SE mang những tính năng nổi bật

+* Thanh nhiệt tráng bạc, chống khuẩn: Thanh đốt hoạt động giúp thanh lọc và diệt khuẩn giữ cho nước luôn sạch. Độ bền cao, hà tiện điện năng tiêu thụ và thời kì làm cho nóng nước nhanh.

+* Lớp cách nhiệt không đựng CFC: Với lớp bí quyết nhiệt này giúp sản phẩm bình nóng lạnh verdi-SE ko bị thất thoát nhiệt và tốn điện năng.

+* Đèn led hiển thị trạng thái: Với 2 chế độ đèn led: xanh và đỏ. Đèn led đỏ diễn đạt trạng thái đang hoạt động còn led xanh biểu lộ trạng thái đang ngừng hoạt động.
Bình nóng lạnh ferroli VERDI-SE được “SĂN LÙNG” hiện nay
+* Màn hình led hiển thị nhiệt độ: Với tính năng nổi bật này giúp người mua mang thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát được nhiệt độ nước lúc đang sử dụng.

+* Thiết bị chống giật ELCB: Thiết bị này với khả năng chống giật cực kỳ tốt, giúp bảo đảm an toàn cho bình nước nóng*và người dùng

+* Van xả một thể ích: Với tính năng mới này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mà không phải cần gọi nhân viên dịch vụ, tiết kiệm được 1 khoản chi phi và tằn tiện thời kì rất tốt.


>>> Tham khảo thêm bài viết:*So sánh 3 bình nóng lạnh ferroli 30l Verdi được dùng phổ biến năm 2019


Vậy người mua còn chờ đợi gì nữa, mà không nhanh tay mang ngay sản phẩm*bình nước nóng lạnh ferroli verdi-SE*chất lượng tại Trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli Seabig sở hữu trụ sở chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc người mua mang thể shop đến hotline:*Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306*để được những chuyên gia bản vấn của chúng tôi tham mưu hết lòng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu quý khách mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến và lắp đặt cho quý khách 1 phương pháp chính xác và thông minh nhất, sao cho quý khách sắm sản phẩm*bình nóng lạnh*của chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất.
*