Nếu như các khách hàng chưa hết ngao ngán với những thiết bị điện tử màn hình lớn, thì giờ đây, những thiết bị điện thoại nhỏ như Sony Z3 compact là sự đầu tư rất đáng tiền. Sau đây, Sửa chữa điện thoại 247 sẽ đánh giá hiệu năng giữa 2 Smartphone là iPhone 5S và Z3 Compact, xem loại nào mạnh hơn nhé.

1. So sánh thông số cấu hình
Điểm sơ lược về cấu hình, Smartphone Xperia Z3 Compact có Snapdragon 801 lõi tứ với xung nhịp 2.5Ghz, vận hành RAM 2GB , GPU Adreno 330. Trong khi đó, iPhone 5S với chip Apple A7 lõi kép 1.3Ghz, chạy RAM 1Gb và GPU PowerVR G6430 mạnh mẽ.
Về thông số kỹ thuật, dường như iPhone 5S đang kém cạnh Z3 compact, mặc dù vậy với sự tối ưu hóa của hệ điều hành iOS, tất cả sự so sánh đều là không phù hợp, iPhone 5S vẫn mang tới những trải nghiệm mượt mà.
Bên cạnh đó Sửa chữa di động 247 chúng tôi nhận thay chân sạc pin sạc dự phòng, sua chua dien thoai huawei p20 pro, thay màn hình máy tính bảng và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người dùng đến sửa chữa tại Sửa chữa di động 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
2. So sánh hiệu năng dùng
- So sánh về tính năng Antutu : Dựa vào bài test quen thuộc Antutu Benchmark. Thực tế cho thấy iPhone 5S đạt điểm, nhưng Sony Z3 Compact đạt khoảng điểm.
- So Sánh thời gian khởi động: Đó là thời gian đáp ứng cũng như tốc độ xử lý khi bạn chơi Game, lướt Web cùng những phần mềm thường dùng.
- Nếu người dùng khởi động lại thiết bị điện tử ở trên cả hai thiết bị, kết quả cho thấy thời gian khởi động của Xperia Z3 Compact nhanh hơn iPhone 5S khoảng 3 giây
Như vậy, tuy có chênh lệch ít nhiều về thông số cũng như hiệu năng dùng của hai chiếc Smartphone này, mặc dù vậy điều này hoàn toàn không đáng kể. Vì vậy các quý khách có thể yên tâm rằng cả hai thiết bị đều rất tốt, cho hiệu năng tốt so với giá thành của chúng.
Trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 chuyên bảo hành tất cả các hỏng trên máy, từ phần cứng đến phần mềm với mức giá rất hợp lý, linh kiện zin 100%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

TRUNG TÂM SỬA SMARTPHONE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012