Thay màn hình, mặt kính iphone 7 plus giá tiền bao nhiêu? Ishop Đà Nẵng thay màn hình iphone 7 plus giá tốt nhất thị trường chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 plus?


Hiện nay bộ đôi iphone 7/ 7plus là sản phẩm hot nhất trên thị trường dành cho "những tín đồ iphone", quả thực đây là sản phẩm của công nghệ được mọi người đánh giá thành rất cao về thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong. Tuy nhiên sản phẩm dù cao cấp đến đâu, trong quá trình sử dụng cũng phải gặp một vài lỗi nhất định, nhất là về màn hình.


Biểu hiện lỗi màn hình của iphone 7 plus?


- Màn hình xuất hiện các điểm chết, ố vàng màn hình, bị mất hiển thị(Lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng đi thay màn hình iPhone 7 plus ngay mới có thể sử dụng thường ngày được)


- Hình ảnh bị nhòe mực, nhòe màu


- Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.


- Màn hình bị nứt vỡ do va chạm, rơi rớt (lỗi này thường chỉ cần thay mặt kính nếu như màn hình không bị hỏng, giá tiền sẽ giảm nhẹ cho bạn)


Một số tác nhân khiến màn hình bị hỏng?


- Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)


- Cáp tìm tới hư hỏng, bị lỗi


- IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)


Đó là một vài dấu hiệu và nguyên nhân chính khiến cho Màn hình iPhone 7 plus của bạn gặp lỗi. Việc bạn phải nhanh chóng đi thay màn hình iPhone 7 plus là điều dễ dàng xảy ra. Tuy nhiên, cũng có các trường hợp khác gây nên tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi.

Thay màn hình iphone 7 plus giá bao nhiêu?


Đối với Ishop Đà Nẵng những trường hợp lỗi màn hình iphone 7 plus như thế này thì shop sẽ khắc phục lỗi với mức giá tiền tối thiểu nhất cho Khách Hàng.


- Nếu màn hình của bạn bị hồng viền , bụi, có đốm trắng do bị vô nước thì sẽ thay lớp phản quang màn hình (còn được gọi là lót màn hình).


- Đối với màn hình bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì giải pháp là phải thay toàn bộ màn hình.


- Vơi màn hình bị nưt, bể kính bên ngoài và cảm ứng vẫn còn sử dụng bình thương thì giải pháp đơn giản hơn rấ nhiều thay vì phải thay màn hình với giá thấp hơn là thay kính (ép kính). Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn chi phí và tận dụng lại màn hình Zin.


Thời gian thay kính là tầm khoảng 2 tiếng. Do cấu tạo màn hình là một vài lớp siêu mỏng, nên việc thay kính iPhone là quá trình khá nhiều công đoạn cần sự tỉ mĩ như: cắt kính, vệ sinh keo, dán keo, hút chân không, hấp nhiệt độ,... Sử dụng một vài thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, dứt điểm tự động bằng máy nhằm mục đích là tách rời và ép lại mặt kính mới.
Cam kết của Ishop Đà Nẵng cho khách hàng là chỉ thay Màn Hình Zin không thay hoặc bán màn hình linh kiện. Và thay thế một vài linh kiện Chính Hãng của Apple.