Tọa lạc trong khu thành phố rộng rãi tiện thể ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án vi la hi hữu hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; dung tích những lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo cần sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

Sở hữu vị trí trọng điểm của Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích các biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo phổ biến nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.Dự án được âm thầm đưa ra thị trường trong thời gian sắp đây đã tạo buộc phải làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, lúc sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tuyệt vời cộng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa lôi kéo giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

Giá trị gia tăng lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí.
Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko với đa dạng dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện mang nhiều dự án chung cư cao tầng. Sự khan thảng hoặc này làm nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư vững mạnh cơ sở hạ tầng trọng tâm tại phía Tây Hà Nội sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo mang mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối tiện lợi và dễ dàng đến các khu vực trọng điểm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì cần chuyển động quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay có thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và nhân tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tại cho thấy, chỉ tính đến thời điểm Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao ngả nghiêng trong khoảng từ 40-60% so có thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

Đáng quan tâm hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng tiện ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha mang tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và lớn mạnh mang ba giá trị cốt lõi Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành phố Dương Nội sẽ với đến cuộc sống gần như giá trị cho cư dân của tổng khu kể chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa kể riêng.

Hiện tại, các bạn tại dự án được tặng sổ tần tiện lên tới 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được áp dụng cho người mua của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.
Tọa lạc trong khu thị thành đa dạng nhân thể ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án biệt thự hiếm hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; dung tích những lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo nên sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

Tlạc tại trung tâm của Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích những biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo rộng rãi nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

Dự án được lặng thầm đưa ra thị trường trong thời gian sắp đây đã tạo cần làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức hợp lý cộng thời cơ thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

Giá trị gia tăng lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí.
Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko mang rộng rãi dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào ấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện có đa dạng dự án chung cư cao tầng. Sự khan hiếm này khiến cho nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư vững mạnh cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội với hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối lợi ích và dễ dàng tới các khu vực trọng tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì buộc phải đi lại quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay với thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và luôn thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính tới thời điểm Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao dao động trong khoảng từ 40-60% so mang thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

Đáng ưa chuộng hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng nhân thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và lớn mạnh có ba giá trị then chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu đô thị Dương Nội sẽ có đến cuộc sống hầu hết giá trị cho cư dân của tổng khu nhắc chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa nói riêng.

Hiện tại, người mua tại dự án được tặng sổ tiện tặn lên tới 1,4tỷ đồng lúc thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, phổ biến chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được áp dụng cho khách hàng của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.

Tư vấn 24/7:0989.644.555