Với mục đích làm nhà nghỉ dưỡng nên gia đình đã thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhưng do các con định cư ở Úc nên phải chuyển qua đó do vậy gia đình cần bán gấp toàn bộ khu đất bao gồm căn nhà và nội thất bên trong.
( đất nền Nhơn Trạch ven sông )

Thông tin thửa đất
Thửa đất với diện tích 1713 m2. Có 250m thổ cư còn lại là đất vườn

Ưu điểm của khu đất ( đất nền Nhơn Trạch ven sông )

Cách mặt đường Lý Thái Tổ 200m
Cách phà Cát Lái 2km
Nằm bên bờ sông ông Kèo thơ mộng
Có sân vườn, áo cá, nhà thủy tạ
Biệt thự xây theo lối kiến trúc hiện đại với đầy đủ tiện nghi ( đất nền Nhơn Trạch ven sông )

Xung quanh có nhiều biệt thự nhà vườn
Giá đất trong khu vực là 7 triệu/m2
Pháp lý minh bạch.
Chính chủ.
Bao sang tên.
Giá niêm yết
11 tỷ đồng (6,4 triệu/m2)

GỌI NGAY NẾU BẠN THỰC SỰ THIỆN CHÍ! ( đất nền Nhơn Trạch ven sông )


Ms. Thương – 094 558 00 99


Đất tại phường Cát Lái (quận 2, TP HCM) hiện có giá phổ biến ở mức 31,87 triệu đồng mỗi m2, tăng 20-30% trong 6 tháng qua.

Theo báo cáo giá đất khu vực Cát Lái của Công ty TNHH Gachvang, do diễn biến hạ tầng tại Cát Lái, cụ thể là thông tin xây cầu nối TP HCM với Nhơn Trạch (Đồng Nai) được công bố đã tạo động lực kích giá đất khu này tăng trong nửa cuối năm 2016. ( đất nền Nhơn Trạch ven sông )


Đất mặt tiền các tuyến đường chính của khu vực này có dấu hiệu leo thang. Một số đường khu đô thị Cát Lái đều đang chạm ngưỡng cao. Đường số 10 ghi nhận trên 29 triệu đồng mỗi m2, đường Lê Văn Thịnh đạt 32,28 triệu đồng mỗi m2, đường Lê Đình Quản có giá đất dao động trong khoảng từ 22,5 đến 24,96 triệu đồng mỗi m2.Trong khi đó, tuyến đường Đồng Văn Cống đã lên ngưỡng giá 33 – 35,56 triệu đồng mỗi m2. Riêng tuyến đường Nguyễn Thị Định giá bán cao nhất ghi nhận được đã vượt ngưỡng 41 triệu đồng mỗi m2. Đơn vị này dự báo giá đất khu Cát Lái có thể tiếp tục biến động trong năm 2017 khi các diễn biến của hạ tầng đi theo chiều hướng tích cực.

( đất nền Nhơn Trạch ven sông )