Hỏi: Chào Bác sĩ. Mí dưới tôi có bọng mắt rất to, nên gương mặt trông già đi rất nhiều. Vậy có cách nào chữa sụp mí mắt dưới hay không. Nếu có bác sĩ tư vấn giúp tôi nó có an toàn không, chi phí như thế nào. Khi nào có thời gian hơn, tôi sẽ tới trung tâm để tư vấn cụ thể hơn. Tôi cảm ơn Bác sĩ. (T.T.Anh, Q. Bình Tân)

Đáp: Chào chị Anh, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay Thẩm mỹ viện có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện tình trạng sụp mí mắt dưới. Chúng tôi xin được tư vấn thêm về dịch vụ này như sau:

Biện pháp khắc phục sụp mí mắt dưới

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều ưu điểm như:
  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt sụp: Nhờ can thiệp ngoại khoa, bác sĩ sẽ loại bỏ tất cả các nguyên nhân gây sụp mí mắt. Như da chùng, mỡ mí mắt thừa, v.v. Đồng thời tái liên kết cơ nâng mí. Đảm bảo dù sụp mí mắt dưới mức độ như thế nào. Cũng có thể khắc phục được.
>>> Xem thêm: Phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả và an toàn nhất.


  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Toàn bộ quá trình chữa sụp mí mắt chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Thực hiện xong, chị có thể ra về ngay. Sau 2 – 4 tuần nghỉ dưỡng, mắt chị sẽ hồi phục ổn định và đẹp rõ rệt. Hiệu quả đã được chứng minh là duy trì dài lâu.
  • Không xâm lấn, không nguy hiểm hay đau đớn: Vì chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ. Nên chữa sụp mí mắt rất an toàn. Không xâm lấn hay ảnh hưởng đến giác mạc và các dây thần kinh. Trước khi thực hiện, chị sẽ được gây tê. Nên tuyệt đối sẽ không cảm thấy đau đớn, dù chỉ là một chút.


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về chữa sụp mí mắt ở TP.HCM. Đến với thẩm mỹ viện, dù khách hàng bị sụp mí mắt dưới mức độ như thế nào. Thì chúng tôi cũng thể khắc phục được. Cam kết mang lại hiệu quả 100%.

Đạt được kết quả như thế là bởi. Mọi ca chữa sụp mí mắt ở trung tâm đều được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Sụp mí mắt dưới


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777