Phòng ngủ là nơi đem đến phổ quát thiết kế nhà 4x10 lợi ích cho cuộc sống của mỗi người. Đây là nơi thư giãn và ngơi nghỉ sau một ngày làm cho việc mệt nhọc. Vì vậy việc xếp đặt và bài trí phòng ngủ như thế nào cho hợp lý và hợp phong thủy. Nhằm đem lại cho gia chủ sự tha hồ, đảm bảo được cho gia chủ giấc ngủ ngon. Song song mang lại sự may mắn về tài lộc cho gia chủ chẳng hề ai cũng biết. Vậy đối có gia chủ sở hữu mệnh Mộc, thì nên sắp đặt phòng ngủ như thế nào cho hợp mệnh. Sau đây, mời Anh chị em cùng đọc bài viết dưới đây, để biết được phương pháp thiết kế phòng ngủ đẹp phong thủy cho người mệnh Mộc.

1, Hướng phòng ngủ cho người mệnh mộc – hướng nào là rẻ nhất?
Theo quan điểm phong thủy ngũ hành thì mệnh Mộc gồm các mệnh như: Đại Lâm Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dưỡng Liễu Mộc, tùng bá Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc.

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì “Thủy sinh Mộc”, “Kim khắc Mộc”

Chình vì thế mà khi ngoại hình phòng ngủ và nội thất phòng ngủ cần tuân theo nguyên tắc phong thủy để với thể đảm bảo nhân tố tương sinh, sẽ rất tích cực cho gia chủ.

Hướng phòng ngủ tốt và hợp nhất cho người mệnh Mộc đấy chính là hướng Bắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn hướng Nam hoặc Đông Nam vì hai hướng này thuộc Mộc, sẽ là lưỡng Mộc cũng rất tích cực.

2, lựa chọn màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy
Màu sắc không chỉ mang thuộc tính trang trí mà mỗi màu sắc trong phong thủy lại với tính tương sinh hay tương khắc có nhau, thành ra, khi chọn màu sắc cho căn phòng ngủ của mình bạn nên chú ú tới bố cục màu sắc sao cho thể hiện sự tương sinh với bản mệnh của mình.

Theo quan điểm phong thủy thì mệnh Mộc hợp mệnh Thủy vì tương sinh. Chính thành ra các màu hợp có người mệnh Mộc chính là màu của mệnh Thủy. Mệnh Mộc hợp sở hữu các màu như: đen, xanh dương, xanh lá cây, xám, gam màu của gỗ. Tuy nhiên cũng hợp 1 số màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, tím, hồng, ngoài ra bạn nên chọn màu xanh là phù thống nhất vì ví như phòng ngủ sơn các màu tối như đen, đỏ thì ko hợp lý vì sẽ ko gây thẩm mỹ.

Bạn không nên chọn các màu thuộc mệnh tương khắc thiết kế nhà 2 mặt tiền với bạn như màu trắng, bạc, ánh kim…vì những màu này thuộc mệnh Kim khắc Mộc rất ko rẻ tới gia chủ.

3, lựa chọn vật dụng trang trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc thế nào?
Sau khi đã chọn được hướng và màu sơn tường của phòng ngủ thì bước tiếp theo bạn cần lựa chọn các vật trang trí phòng ngủ hợp mệnh Mộc. Các vật trang trí đối sở hữu người mệnh Mộc nên sử dụng những chất liệu khiến trong khoảng gỗ, đá sở hữu màu xanh. Tuyệt đối không sử dụng những đồ vật làm cho bằng kim khí như: nhôm, sắt, inox…….vì chúng thuộc hành Kim khắc Mộc.

Bạn nên lựa chọn loại giường gỗ, tủ áo quần bằng gỗ, rèm cửa mang màu xanh lá cây, nền nhà lát gạch màu xám hoặc màu đen của đất.

4, cách thức kê giường trong phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Hướng giường ngủ nào là phù thống nhất đối có người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc hợp sở hữu hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Khi kê giường ngủ rất cần lưu ý lựa chọn đúng hướng giường để kê để sở hữu thể gặp rộng rãi may mắn, không bị tác động sức khỏe và tài lộc.

lúc bạn kê không đúng hướng hợp có mệnh của bạn thì sức khỏe bị tác động, hay bị đau đầu, căng thẳng, bệnh tật miên man.

5, bí quyết chọn lọc tủ áo xống trong phòng ngủ cho người mệnh Mộc
Tủ quần áo là một đồ vật chẳng thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng và điều kiện kinh tế khác nhau mà mỗi gia đình lựa chọn cho mình những cái tủ khác nhau.

Đối với gia chủ mệnh Mộc thì nên lựa chọn cho mình loại tủ xống áo bằng gỗ, tuyệt đối ko tiêu dùng tủ bằng kim loại như sắt, nhôm, inox vì chúng thuộc Kim khắc Mộc.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi

không những thế, cần đặt tủ áo quần tại vị trí hợp sở hữu mệnh của gia chủ. Gia chủ mệnh Mộc nên đặt tủ tại các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam tương tự sẽ rất tích cực cho gia chủ.

6, phương pháp chọn lựa màu sắc đèn ngủ trong phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Theo ý kiến phong thủy thì đèn ngủ thuộc hành Hỏa, vì vậy mà đối sở hữu các người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đèn mang màu sắc màu xanh như vậy sẽ làm giảm bớt tính Hỏa của đèn.

không những thế không nên chọn lọc những đèn sở hữu màu sáng quá, chỉ nên chọn lọc các loại đèn mang màu sắc nhẹ nhàng, vừa phải, phù hợp có ko gian của phòng ngủ.

không nên treo đèn ngủ phía trên giường ngủ vì gây cảm giác bất an cho người ngủ, mà nên xếp đặt đèn ở hai bên giường tạo cảm giác cân bằng, thư giãn.

7, cách thức chọn tranh treo trong phòng ngủ cho người mệnh Mộc
Trong phòng ngủ của người mệnh Mộc nên treo các bức tranh có màu đen, xanh lá, xanh dương, xám vì sẽ tương sinh mang mệnh của gia chủ sẽ đem đến phổ biến tài lộc.

Vị trí treo tranh trong phòng ngủ của người mệnh Mộc cũng chính là hướng của giường ngủ, nên treo tranh trên đầu giường tại vị trí hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Nam sẽ rất hợp phong thủy

8, cách chọn lựa chăn, ga, gối, đệm cho phòng ngủ của người mệnh Mộc
Chăn ga, gối, đệm của người mệnh Mộc cũng nên chọn các bộ chăn, ga, gối có màu sắc tương sinh mang mệnh gia chủ. Nên chọn các dòng chăn màu xanh lá, xanh dương, xám hoặc đen sẽ rất khả quan cho gia chủ.

ko nên chọn các bộ chăn, ga, gối sở hữu màu trắng, bạc vì tương khắc mang mệnh của gia chủ sẽ ảnh hưởng tới vận khí.