Tại mỗi căn nhà, phòng khách có vai trò quan yếu là nơi nhà cấp 4 hiện đại tiếp đón khách, nhưng xét về phong thủy thì phòng khách phải biểu hiện sự đẳng cấp mới mang đến phồn thịnh vượng cho gia đình.

thành ra, kế bên nhân tố thẩm mỹ, cách bài trí đồ vật phòng khách cũng phải được sắp xếp đúng phong thủy. Lúc bài trí chẳng thể thiếu một trong các yếu tố sau:
Tính độc đáo
Phòng khách phải mang đậm dấu ấn cá nhân trong trang trí thẩm mỹ hoặc miêu tả những trải nghiệm đặc trưng, những thành công trong ngành nghề mà chủ nhà gắn bó. Ví dụ, nếu gia chủ là một thương lái thành đạt trong lĩnh vực đồ gỗ thì ở nơi trọng thể nhất tại phòng khách sở hữu thể đặt một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật bằng gỗ quý. Điều này vừa diễn đạt kỹ thuật khéo léo của nghệ nhân, vừa chất đựng trị giá độc đáo của lĩnh vực riêng.

phối hợp những nhân tố tương phản
ko gian nội thất nên mở mang, hướng ra cảnh quan bên ngoài và đảm bảo tính riêng tây. Những sản phẩm trang trí nên mang dáng dấp cổ truyền, thanh tao cũng như dễ hài hòa mang những cái thiết bị nhân thể nghi đương đại. Không những thế, có thể tiêu dùng đồ trang trí làm trong khoảng tự nhiên.
Phòng khách là nơi rất dễ mất thăng bằng phong thủy vì thường xuyên phải sắp có những luồng năng lượng khác nhau đi qua. Để giữ cho nơi này luôn tràn đầy năng lượng lành mạnh và cường thịnh vượng, 1 số bí quyết để duy trì sự lưu thông của Khí (năng lượng tích cực) và giải trừ Tà khí (năng lượng tiêu cực) như sau:
khiến mới các mảng tường: các mảng tường mang vai trò với màu sắc chính cho căn phòng, song song cũng là phông nền to cho những vật dụng. Những sắc thái tươi sáng có thể được tuyển lựa theo mệnh và tuổi của gia chủ.
sắp đặt lại nội thất: Khu vực tiếp khách nên ở tầng trệt và xây nhà cấp 4 đẹp không nên đối diện trực tiếp với cửa chính. Tuyệt vời nhất là có 1 khu tiền sảnh hoặc bức bình phong trước khi bước vào phòng. Để những vị khách sở hữu cảm giác được chào đón, không nên đặt đồ nội thất quay lưng ra cửa trước. Thay vào đó, ghế sô pha nên sở hữu vị trí lưng tựa tường, hoặc mang loại bàn vững chãi có tầm nhìn ra cảnh quan.

Phòng khách là ko gian mang tính âm nên ghế phải có lưng tựa vững vàng. Đồ nội thất nên bố trí sao cho cả người tiêu dùng lẫn các nguồn năng lượng đều có thể vận động thuận lợi, phòng cần thoáng khí và đón chờ thật phổ quát ánh sáng mặt trời.
Để phòng khách luôn mới mẻ nê thay đổi cách thức sắp đặt nội thất mỗi năm 2 lần. Vị trí các thiết bị trong phòng cần được xác định bởi la bàn phong thủy. Hướng đặt đồ nội thất với ảnh hưởng tới mức độ sức khỏe, tình cảm, sự giàu... Cho riêng từng gia đình.
Điểm quan trọng của phòng khách là cung tài lộc. Theo phong thủy, ví như với một cánh cửa nào nằm ở cung này sẽ dẫn đến việc mất dần sự thịnh vượng. Hãy lưu ý điều này lúc xem xét đầu tư căn hộ hoặc mẫu mã nhà mới.
trang hoàng sinh động
trang trí thêm hoa tươi, vòi nước trang trí hoặc bể cá, bởi nước sẽ lôi kéo sự giàu có; Khuyến khích vật nuôi vì chúng nâng cao năng lượng hăng hái do tạo nên niềm vui tiêu khiển; sắp xếp gương, bức bình phong và đá tinh thể thạch anh: có tác dụng ngăn chặn sự rò rỉ và bảo toàn khí.

Xem thêm =>> https://kientrucphuongdong.net/21-mau-nha-cap-4-2-tang-dep-hoan-hao-xu-huong-cua-2019.html

Bảo đảm sự ngăn nắp, sạch sẽ
Sự lộn xộn sẽ cản trở và phá vỡ vạc sự lưu thông của khí. Điều này sẽ phá hỏng không gian sống thoải mái, an toàn. Việc thu vén nên được thực hiện một phương pháp nhẫn nại, ít nhất mỗi tuần một lần. 1 Phòng khách lưu giữ năng lượng hăng hái và tiêu trừ năng lượng tiêu cực sẽ mang lại sự may mắn và phồn thịnh vượng.