Bí quyết học từ vựng và lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt?
1. Bí quyết học từ vựng IELTS - IELTS vocabulary - theo chủ đề

Mẹo 1: Không học từ vựng gượng ép

Điều đó có nghĩa là bạn đừng cố học quá nhiều từ mới cùng một lúc.

Vấn đề: Nhiều bạn thường sử dụng cách lập danh sách từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề dài miên man. Tất nhiên, đây thường không phải là một nguyên lý học từ mới thành quả Vì các từ và định nghĩa có thể trở nên hỗn loạn và lẫn lộn.

Giải pháp: Bạn chỉ cần tập trung vào 10 từ mới, sau đó thực hành và sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Khi bạn tin tưởng bạn đã dùng nhuần nhuyễn các từ mới này, hãy tìm thêm 10 từ nữa và lặp lại lộ trình luyện thi IELTS đó.

Mẹo 2: Lập danh sách từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề


Vấn đề: Trong ngày, bạn có nhiều khoảng thời gian chết (từ 5 đến 10 phút) lại không biết làm gì. Lí ra, bạn có thể tận dụng khoảnh khắc đó học từ vựng tiếng Anh nhưng không thể thực hiện Bởi không chuẩn bị sẵn tài liệu.

Giải pháp: Bạn hãy lập một danh sách ngắn các từ vựng luyện IELTS cấp tốc mà bạn muốn học và giữ danh sách đó mang theo mọi lúc mọi nơi. Nó có thể được lưu bằng:

tác dụng 'ghi chú' trên điện thoại di động
Một máy tính xách tay có kích thước bỏ túi
Bạn cũng có thể ghim danh sách ngắn các từ mới bao quanh nhà - trên giường của bạn, bên cạnh máy tính của bạn, ngay cả ở phía sau cửa phòng tắm.Mẹo 3: Đưa các từ vựng mới vào trong câu thoại


Vấn đề: Học một từ vựng có thể khiến bạn cảm thấy khô khan, nhàm chám khiến việc học không thể đem lại hiệu quả cao.

Giải pháp: Việc đưa các từ vựng mới luyện thi IELTS vào trong câu thoại sẽ là phương pháp hay đối với bạn. Hãy đặt các câu gần cận với bạn và cuộc sống của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn đang từ vựng chủ đề “garden”, hãy nghĩ về nơi bạn sinh sống – Nhà bạn có vườn không? Có ai biết bạn có một khu vườn không? Câu ví dụ nên có hòa hợp cá nhân với bạn để có thể ghi nhớ từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề đơn giản hơn.

Mẹo 4: dùng từ điển bằng giấy


Vấn đề: mặc dầu sử dụng từ điển là thói quen của người học ngoại ngữ, nhưng mà không phải ai cũng dùng từ điển giấy để tìm kiếm từ vựng mới theo chủ đề. Vì khi luyện thi IELTS online, bạn thường dùng công nghệ để tra từ vựng hơn.

Giải pháp: Bạn nên sử dụng một từ điển bằng giấy, như vậy bạn có thể lưu lại rõ ràng bên cạnh từ vừa đọc được bằng một cây bút màu sáng và thường xuyên xem từ điển để làm mới lại bộ nhớ của bạn. Nếu bạn đã quên từ, đặt nó vào danh sách của bạn và viết một câu để giúp bạn ghi nhớ từ đó.

Mẹo 5: Đọc nhiều bài đọc khi luyện thi IELTS


Vấn đề: Thi IELTS không chỉ có phần VIẾT – NGHE mà còn có cả phần thi ĐỌC.

Giải pháp: Đọc nhiều sẽ là cách tốt nhất để học những từ vựng mới Bên cạnh đó luyện thi IELTS. Đây cũng là cách thực hành tốt để kiểm tra xem từ này có ý nghĩa gì trong ngữ cảnh nhất định và nhận biết mình phát âm tiếng Anh từ đó có đúng không.2. Luyện thi IELTS ở đâu là hiệu quả nhất?

Đồng hành cùng hành trang du học cùng hàng ngàn học viên mỗi năm, luyenthiielts.net đã, đang và sẽ là cơ sở mang lại cơ hội học tập chất lượng cao ở các hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhiệt tình đến những người Việt trẻ giàu nghị lực và khát vọng nhưng lại gặp các gian truân về tài chính cho việc du học với mục đích kết thúc 100% ước mơ du học của các học viên mong muốn gia nhập môi trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, Canada. Luyenthiielts.net chính là lời tư vấn cho câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu là hiệu quả nhất?

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm: Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS tại các trung tâm Anh Ngữ hàng đầu, nắm chắc trong tay nguyên lý luyện thi IELTS cấp tốc mà hiệu quả, giúp các bạn vượt qua kỳ thi và vươn ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài.

Cấp tốc chiến lược giải đề: Cách giải đề dễ hiểu, thích hợp với nhiều đối tượng học viên, thuận lợi cho việc ôn lại bài khi bạn ở nhà.

Giờ học linh hoạt: luyenthiielts.net có nhiều giờ học khác biệt để bạn có thể lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của mình mà không ảnh hưởng đến công việc khác

đảm bảo đầu ra: hơn 95% học viên có số điểm trên 6.0 ở trung tâm, chúng tôi cam kết đầu ra cho bạn để có thể hoàn tất hồ sơ vào các trường đại học lớn trên thế giới.

Bạn muốn biết được luyện thi IELTS ở đâu là hiệu quả nhất hoặc muốn biết thêm thông tin về nguyên lý học IELTS hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để thu được sự giải đáp tốt nhất.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS cấp tốc

Cô Vân: 0907 770 003 - 08.6295 3613

Email: luyenthiielts.net@gmail.com

Địa chỉ: 26 Đường số 4, P.15, Q.Gò Vấp, TP.HCM