Bấm huyệt là một trong những liệu pháp chữa bệnh chủ chốt của Y học cổ truyền. Bởi các chuyên gia cho rằng: Bên cạnh việc uống thuốc. Thì xoa bóp các huyệt đạo đúng cách sẽ giúp cơ thể khỏe khắn, linh hoạt hơn. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã quyết định dùng cách này để chữa sụp mí mắt. Vậy bấm huyệt chữa sụp mí mắt được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Mong muốn khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Nhưng ngại đến các cơ sở thẩm mỹ, hoặc bệnh viện. Nhiều chị em đã quyết định “tự xử” ở nhà, bằng cách bấm huyệt chữa sụp mí mắt. Cách thực hiện khá đơn giản:
  • Đầu tiên, dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc (Chỗ lõm đầu trong chân mày, thẳng trên góc mắt trong). Ra ty trúc không (chỗ lõm mé ngoài đuôi lông mày) 20 – 30 lần.
  • Tiếp theo dùng ngón trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt. Từ khóe mắt trong ra ngoài, theo vòng xoáy chân ốc. Thực hiện khoảng 10 – 20 lần.


Hai bước này nhằm kích thích thần kinh, thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn. Sau hai bước “khởi động” này, chúng ta sẽ bắt đầu bấm huyệt chữa sụp mí mắt. Tuần tự theo thứ tự: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền. Từ 1 – 2 phút với lực vừa phải.

Cách làm này tuy đơn giản, lại tiết kiệm chi phí. Nhưng hiệu quả thì không rõ rệt. Và muốn thấy kết quả, thì chị em cần bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy, để nhanh chóng lấy lại vẻ xinh đẹp, trẻ trung cho “cửa sổ tâm hồn”. Nhiều người thay vì bấm huyệt chữa sụp mí mắt. Đã quyết định đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Để tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả nhất.Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Cùng điểm qua một số ưu điểm của việc chữa sụp mí mắt bằng cách phẫu thuật nhé!
  • Loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt mắt thừa
  • Kết hợp tạo nếp mí rõ nét, đều đẹp
  • Thực hiện nhanh chóng (~ 20 phút), hiệu quả lâu dài
  • An toàn, hạn chế xâm lấn, không đau đớn
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở chữa sụp mí mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả cực kỳ nhanh chóng cho các khách hàng. Chứ không mất nhiều thời gian như khi bấm huyệt chữa sụp mí mắt.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi. Mọi ca chữa sụp mí mắt đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu. Kể cả bấm huyệt chữa sụp mí mắt.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé>>> Bấm huyệt chữa sụp mí mắt


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777