1 vài bí mật về cơ quan s.sản con gái có khả năng bạn chưa thể biết
Cơ quan sinh sản con gái là 1 hệ thống sinh lý khá thú vị và đây cũng vùng “bí ẩn nhất” của cơ thể phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu một vài bí mật về cơ quan s.sản chị em có khả năng bạn chưa biết qua bài viết dưới đây.

kiểm tra phá bí mật về cơ quan sinh sản của phái đẹp
các bs do khám ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết, cơ quan ss của nữ có chức năng: sản xuất trứng, thực hiện giao hợp, bảo vệ và nuôi dưỡng trứng từ khi được thụ tinh cho đến lúc lớn mạnh đầy đủ và s.sản.
thế nhưng, cơ quan ss của phụ nữ vẫn chứa nhiều điều thú vị và hãy cùng thăm khám phá bí mật bộ máy s.sản của chị em thông qua 1 vài bí mật sẽ được tiết ra lộ ngay sau đây:
+ Tử cung có tính siêu đàn hồi
Tính rất đàn hồi của tử cung làm bạn bất ngờ vì đây là bộ phận trải qua mức đàn hồi nghiêm trọng đặc biệt trong bản thân nữ giới. Lúc không mang thai, tử cung của con gái chỉ có kích thước chừng khoản 3 inch (khoảng 7,5cm) và rộng 2 inch (khoảng 5cm). Thế nhưng ở cỡ 20 tuần mang thai, tử cung sẽ mở rộng đến tất cả mọi phía và đến tuần thứ 36, tử cung sẽ mở rộng gần chạm xương sườn.
Sau lúc sinh xong, rất nhiều sản phụ thường nên chịu đựng các cơn đau kéo dài vài ngày do những cơn co tử cung, thế nhưng đây cũng có thể là dấu hiệu nhận ra phì đại cổ tử cung hoặc một số bệnh lý phụ khoa khác.
Huyết Trắng màu nâu phản ánh bệnh gì:https://phongkhamnamphukhoa.com/huye...e-dieu-gi.html
ở một số người lại ko hình thành hiện tượng này.
+ Âm đạo trải qua độ PH cao
Độ pH của âm đạo có tính axit, vị chua, trung bình khoảng 4,5 pH ( trong ấy pH 7 là trung tính), tương đương với độ chua có trong bia hoặc quả cà chua. Tính axit này giúp duy trì vi khuẩn trải qua lợi như lactobacillus bởi nhóm vi khuẩn axit lactic sản xuất, chi phối môi trường trong âm đạo giúp kháng viêm nhiễm nấm và kháng khuẩn gây nên hại. 1 Khi độ pH gặp đánh mất cân bằng vô cùng dễ tạo nên nhiều căn bệnh, thậm chí dẫn đến vô sinh, ung thư ở nữ giới.
+ Màng trinh và sự trinh tiết ra
Từ xưa, màng trinh là quan niệm về sự trong trắng của người nữ. Nhưng theo những nhà hợp lý, màng trinh thực chất chỉ là màng rất nhỏ và mỏng ở cửa âm đạo. Nó có khả năng gặp rách khi quan hệ tình dục lần đầu tiên hoặc bởi tai nạn lúc âm đạo mắc va đập vào vật cứng.
vì vậy, việc màng trinh mắc rách không trải qua nghĩa là người chị em đã mất sự trinh trắng. Ngoài ra, cứ 2000 đứa bé gái được sinh ra thì có 1 người trải qua màng trinh bịt kín âm đạo, nghĩa là không trải qua lỗ mô để kinh nguyện xả ra ngoài. Do ấy, bắt buộc tiến hành thủ thuật nhỏ để rạch lỗ nhằm khắc phục trường hợp trên.
+ Thật sự điểm căn bệnh gì? Có hay không?
khá nhiều người vẫn thường cho rằng điểm gì? Là một vị trí nhất trên bản thân người nữ giới là ảnh hưởng mạnh mẽ lên ham muốn tình dục. Trong giới chuyên môn, trải qua người cho thấy có điểm căn bệnh gì?, trải qua người cho thấy k có. Trong những tài liệu liên quan cũng không nói tới điểm bệnh gì?.
Theo bác sỹ Graefenberg đã cho biết điểm căn bệnh gì? Là một vùng nhỏ nằm cỡ giữa lỗ âm đạo và cổ tử cung nằm trong ở trước âm đạo. Tuy nhiên trên thực tế, có một số phái đẹp thấy hưng phấn lúc điểm bệnh lý gì? Được kích thích, một số khác thì không trải qua cảm giác căn bệnh gì?, thậm chí còn thấy khó khăn.
+ Tử cung đôi
bình thường, mỗi phái đẹp sẽ trải qua 1 tử cung, 2 vòi trứng, 2 buồng trứng và một đường âm đạo. Nhưng, ở 1 số trường, phụ nữ có thể có tới 2 tử cung, mặc cho tỷ lệ này cực hiếm.
một số tình trạng thì chỉ trải qua 2 buồng tử cung là riêng biệt còn những bộ phận còn lại là chung nhau. Tuy nhiên cũng trải qua những tình trạng các tử cung riêng biệt gần như trọn bộ với 2 buồng tử cung, 2 vòi trứng, 2 buồng trứng, 2 âm đạo và cổ tử cung và các người có tử cung đôi thì kích thước tử cung sẽ nhỏ hơn bình thường.
+ cơ thể phụ nữ luôn thay đổi
cơ thể nữ luôn đổi thay do chịu ảnh hưởng to lớn của chu kỳ kinh nguyệt, nồng độ hoc môn trong cơ thể và trong não bộ gặp thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt làm thân hình, năng lượng và tâm trạng thay đổi theo. Sau khi rụng trứng cỡ 10 ngày, người chị em thường cảm thấy cơ thể tươi tắn, khỏe mạnh nhờ vào nồng độ estrogen và testostone đã trở về trạng thái cân bằng.
+ trắc trở xác định thời điểm mang thai chính xác
nhiều sản phụ khó khăn xác định thời điểm mang thai chính xác và hầu hết đều được coi là có thai trước thời điểm thụ thai. Những bác sỹ thường xác định thời điểm trải qua thai bắt đầu từ ngày đầu tiên của thời kỳ kinh cuối bởi bởi đa số chị em thường không chắc chắn ngày họ thụ thai thế nhưng có khả năng nhớ thời kỳ kinh gần đặc biệt của mình.
những thầy thuốc khuyên các chị em hãy cần tìm hiểu và nắm rõ về cơ thể của mình để khi trải qua các khác thường thì sớm tới ngay các địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 7 do tpHCMhoặc những yếu tố y tế chuyên khoa tiến hành kiểm tra và chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là các thông tin về 1 vài bí mật về cơ quan s.sản phụ nữ có khả năng bạn chưa biết bởi các b.sĩ tại p.khám đk Hồng Phong chia sẻ. Ví như muốn biết về chi phí vá màng trinh ở tphcm hay những vấn đề liên quan khác hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn cụ thể.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM
làm việc từ: 08h00 tới 20h00 (Tất cả các ngày)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7