Thiết kế

Bếp từ Bosch PUC631BB2E và Bosch PID675DC1E đều được thiết kế dạng vuông vắn, được vát cạnh, tạo cảm gác gọn gang và tinh tế cho sản phẩm. Mỗi loại bếp đều sử dụng 3 vùng nấu được sắp xếp gọn gàng, cân đối, người dùng có thể thoải mái đặt các dụng cụ nấu nướng và nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Một điểm chung của các loại bếp từ mà Bosch sản xuất đó chính là đều sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp của Đức, mặt kính này có ưu điểm là nó có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống xước hoàn hảo, giữ cho bếp luôn sáng bóng và giúp gia tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ cho sản phẩm sở hữu nó.

Với bếp từ Bosch PUC631BB2E thì chỉ phần cạnh dưới được vát đều và không bo viền kim loại. Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế khá đơn giản cùng các biểu tượng được in rõ ràng trên mặt bếp, ngoài ra còn kết hợp với hiển thị đèn LED, giúp người dùng dễ dàng quan sát được các mức công suất cũng như các tính năng của bếp khi nấu.
>> Xem thêm: bosch puj631bb2e
bosch ppi82560ms
bosch puc631bb2eẢnh bếp từ Bosch PUC631BB2E

Bếp từ Bosch PUC631BB2E mềm mại hơn với những đường cong vát cạnh

Khác với bếp từ Bosch PUC631BB2E, bếp từ Bosch PID675DC1E được vát đều hai cạnh trên dưới và được bo viền kim loại tạo cảm giác cứng cáp, thanh lịch cho sản phẩm. Bảng điều khiển thiết kế dạng cảm ứng mượt mà, linh hoạt, cùng thanh nhiệt độ dài và các biểu tượng chức năng rõ ràng, kết hợp đèn LED hiện thị, đem đến cảm giác hiện đại, tiện nghi cho người dùng.

>> Xem thêm teka iz 7210
Giới thiệu bếp từ Teka IZ 7210