Liệt dương là điều mà không có bất cứ người phái mạnh nào mong muốn nhưng thực tế lại có không ít phái mạnh rơi đến tình trạng "trên bảo dưới không nghe". Nếu không may bị liệt dương, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì có rất một số loại thực phẩm có thể giúp bạn lấy lại bản lĩnh nam rất đơn giản, dễ tìm mà không cần tốn quá nhiều tiền của. Dưới đây là một số thức ăn rất tốt cho nam bị liệt dương:

Tham khảo thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giớiNHỮNG thực phẩm TỐT CHO NGƯỜI LIỆT DƯƠNG
- Món ăn từ cá chạch: Cá chạch rất giàu protein, lipid, canxi, phốt pho, magie, sắt và một vài vitamin A, B1, B2... Chúng ta có khả năng chế biến cá chạch thành các món ăn ngon mà rất bồi bổ. Cá chạch có tính bình, vị ngọt, có tác dụng tráng dương, bổ khí, rất tốt cho có số người bị liệt dương.

- Món ăn từ tôm đồng: thịt tôm đồng có chứa rất nhiều chất đạm, một số chất vi lượng, vitamin... Theo đông y, thịt tôm đồng có vị ngọt tanh, tính ấm, không độc có tác dụng bổ thận, tráng dương, lợi tinh, ích khí, thông nhũ, được dùng chữa trị thận hư, liệt dương, thông tắc sữa, chữa trị mộng tinh, xuất tinh thật sớm .

- Gừng, tỏi tốt cho người liệt dương: Gừng có vị cay nóng, có tác dụng ôn trung, trục hàn, hồi dương, thông mạch, rất tốt cho người liệt dương. Tỏi có lẽ sẽ làm giảm cholesterol, chất allicin có trong tỏi giúp cải thiện tuần hoàn và lưu thông máu, tăng cường máu lên cậu bé , tăng cường nguy cơ tình dục đàn ông , đặc biệt là với những nam giới bị liệt dương.

- Sầu riêng: Sầu riêng có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng ôn phế, tiêu thực, tốt cho người bị chứng liệt dương. Tuy nhiên không nên ăn quá một vài sầu riêng vì có khả năng gây mụn nhọt, bứt rứt trong người, đặc biệt với tỉ lệ có tính nhiệt.

Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM